พาไปชม Nissan Dayz เป็นรถไซต์มินิ รูปทรงน่ารักโดนใจสาวๆ ราคาเริ่มต้นที่ 3 แสนกว่าเท่านั้น

ในวันนี้พวกเรามีคำแนะนำดีๆมาฝาก สำหรับคนที่กำลังมองหารถยนต์คันเล็กๆสวยราคาย่อมเยา สำหรับ Nissan เปิดตัว รถยนต์เล็กไซส์มินิ  ทรงสวยถูกอกถูกใจ มาพร้อมรุ่นตกแต่งพิเศษ ราคาเริ่มต้นแค่เพียง 3 แสนกว่า ที่จำต้องบอกเลยว่าครบถ้วนบริบูรณ์รวมทั้งน่าดึงดูดมากมายๆจะคืออะไร พวกเราไปติดตามกันเลยค่ะ สำหรับรถยนต์ที่พวกเราต้องการเสนอแนะก็คือ Nissan Dayz รถยนต์คันเล็กน่ารักน่าเอ็นดู ที่เปรียบได้เสมือนดั่งเป็นแฝดของ eK Wagon และก็ eK X

โดยรุ่นนี้ จัดว่าเป็นรถยนต์อีกทั้ง 2 รุ่นนี้ยังเป็นรถยนต์ที่เกิดขึ้นมาจากการร่วมแรงกันกลางทาง Nissan แล้วก็ Mitsubishi แม้กระนั้นดังนี้ แม้กระทั่งเป็นรถยนต์ที่สร้างมาจากฐานรากเดียวกัน แต่ว่าหน้าตากลับมองไม่เหมือนกันอย่างยิ่งเลยล่ะจ้ะ Nissan Dayz มาพร้อมตัวถังทรงกล่องแบบ 5 ประตูกับกระเต็มที่รูปตัววี V Motion grille ที่สามารถเรียกได้เลยว่าเป็นเอกลักษณ์ของทางค่าย ด้านในห้องโดยสารถูกดีไซน์ใหม่ทั้งหมดทั้งปวง พร้อมด้วยเพิ่มอุปกรณ์อำนวยความสะดวกต่างๆเข้ามา ไม่ว่าจะเป็นอีกทั้ง พวงดอกไม้แบบมัลติฟังก์ชัน มิเตอร์เรืองแสง เครื่องเสียงพร้อมหน้าจอสัมผัส

Nissan Dayz มากับเครื่องจักรเบนซิน 3 สูบ 660 ซีซี  เทอร์โบชาร์จ ให้กำลัง 51 แรงม้า ที่ 6400 รอบนาที แรงบิด 60 นิวตัน เมตร ที่ 3600 รอบนาทีร่วมด้วยเกียร์อัตโนมัติแบบ Xtronic CVT มีให้เลือกทั้งแบบขับเคลื่อนล้อหน้า และขับเคลื่อน 4 ล้อ นอกเหนือจากนี้ยังมีเป็นรถยนต์รุ่น S Hybrid ที่เป็นขุมพลังไฮบริดให้เลือกด้วยล่ะจ้ะ

โดยรุ่นย่อยของ Dayz Bolero มาพร้อมการตกแต่งใหม่ ในสไตล์สวย ยืนยันเลยว่าโดนใจผู้หญิงแน่ๆค่ะ แล้วก็แม้กระทั่งเป็นรถยนต์คันเล็ก แม้กระนั้นที่นั่งข้างหลังก็กว้างใหญ่มากมายเลยล่ะจ้ะ Nissan Dayz เริ่มขายที่ราคา 1273320 เยน หรือราวๆ 360000 บาท ในรุ่นขับเคลื่อนล้อหน้า รวมทั้ง 1405080 เยน หรือราวๆ 400000 บาท สำหรับรุ่นขับเคลื่อน 4 ล้อ ค่ะ โดยจะมีให้เลือกเป็นแบบสีปกติ 13 สี แล้วก็สีทูโทนอีก 4 สี พูดได้ว่าจัดเต็มสุดๆรวมถึยังสามารถเลือกการตกแต่งห้องโดยสารด้านในได้อีกด้วยล่ะค่ะ