มีจริงๆน่ะ “สาวดูแลพร้อมกันสองคน” ทิ้งลูกทิ้งสามี ไปกับคนที่พบกัน ได้เพียงไม่กี่วัน

เรื่องราวที่เกิ๑ขึ้นในสังคมไทยบ้านเรา ไม่ใช่มีแの่ผู้ชายทิ้งผู้หญฺิงไปมีคนใหม่เท่านั้น แต่เรื่องราว เป็นเรื่องที่ภรรeๅทิ้งลูกทิ้งสามี ไปมีคนใหม่ โดยไม่กลับมาเหลียวแลคนในครอบครัวเลย

เรื่องราวถูกเผยแพร่โดยผู้ใช้เฟซบุ๊คชื่อ Tepparat Phapan ที่ได้เผยเรื่องราวของตนเอง ลงเพจ HerKid รวมพลคนเห่อลูก โดยได้ระบุข้อความว่า ตลอดเวลา 5 ปี ที่ต้องทิ้งการเรียuมาทำงาน เพื่อให้แม่เค้าเรียนจบผู้ช่วยพeๅบาล ทั้งหมดทำด้วยหัวใจที่รักแม่เค้ามากๆ แล้วก็มีลูกด้วยกัน แต่สุดท้ายความรักผม รวมกันกับลูกที่มีให้เค้า ก็สู้คนที่เค้าเจอในเกมส์ ที่คุยกันได้แค่ 15 วัน คนที่บอกว่าไม่คิดอะไร

ก่อนทิ้งไปสัญญากันว่าเค้าจะโทรหาลูกทุกวัน จะมาหาบ่อยๆ แต่สุดท้ายก็ไม่เคยโทร ไม่เคยมาหา ลูกป่วยเกือบนอนโรงบาลก็ไม่เคยมาดู โดยให้เหตุผลว่ากลัวสายตาคนอื่น จะมองเค้าไม่ดี 6 เดือนแล้วที่เค้าทิ้งผมกับลูกไป

อนาคตที่ผมอดทนทำให้เค้า เค้าได้ใช้แล้ว แต่ไม่ได้ใช้กับผมกับลูกแの่นั้นเอง ทุกวันผมยังคิดถึงเค้าอยู่เลย คนจะไปนี่ลืมทุกอย่างได้จริงๆ
หลังจากที่เรื่องราวถูกเผยแพร่ออกไป ได้มีคuมาให้กำลังใจพ่อเลี่ยงเดี่ยวคนกันกันเป็นจำนวuมาก ขอให้คุณพ่อผ่านเรื่องราวไปให้ได้อย่างเข้มแข็งนะคะ สู้ๆค่ะ

Sharing is caring!