คุณพ่อ-น้องภูติ ถ่ายแบบ(ภาพ)

เรีกได้ว่าได้รับความสนใจอย่างยิ่งทั้งในโลกอินเตอร์เน็ตแห่แชร์กันเป็นจำนวน มากมายจากกรณีแกร็บไบค์ส่งอาหาร กับน้องภูติกับคุณพ่อ

ที่ปัจจุบันได้ควงคุณพ่อไปถ่ายภาพ เป็นเซตที่รับเป็นงาน ทำเอาแฟนคลับหลงน้องหนักมากขึ้น เนื่องจากน้องน่ารักน่าเอ็นดูยิ้ม เหมือนกับเป็นนายแบบมืออาชีพเลยค่า

ก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา ได้ได้โอกาสพูดคุยกับ นายภานุวัฒน์ มานะศรี หรือ บอล อายุ 26 ปี รวมทั้ง นางสาวอรอนงค์ วงค์ราษฎร์ หรือ ฝ้าย อายุ 26 ปี

คุณพ่อ คุณแม่ ของ น้องภูติ วัย 6 เดือน ถึงที่มาที่ไปสำหรับการพาลูกน้อยออกมาดำเนินการด้วย

ดังนี้ คุณพ่อน้องภูติ เปิดเผยว่า ตัวเองพาน้องออกมาปฏิบัติงานด้วยได้ประมาณ 2 เดือนแล้ว เหตุที่จะต้องพาน้องออกมา เนื่องจากว่า ตัวเองอาศัยอยู่ในกรุงเทพมหานคร กับภรรยๅเพียงแค่ 2 คน ไม่มีคนช่วยเลี้ยง

ซึ่งภรรยๅจำเป็นต้องออกไปปฏิบัติงานทุกวัน เป็นผู้ช่วยพยๅบาล ส่วนตนเองมีอาชีพหลักขับแกร็บฟู้ดอยู่แล้ว พอมีลูกค่าใช้จ่ายมากขึ้นแต่ว่ารายรับเท่าเดิม ก็เลยตัดสินใจพาน้องออกมาทำงานร่วมกัน แล้วก็ลองทำคลิปวีดีโอดูเล่นๆ

ด้าน คุณแม่น้องภูติ เผยว่า ครั้งแรกที่พ่อเขาพาไปพวกเราไม่รู้ด้วย เขาไม่ได้บอกเราว่าจะพาน้องไปวิ่งงานด้วย พอทราบก็ถามหมดเลย น้องเป็นอย่างไร งอแงไหม ร้องไหม แดดร้อนหรือเปล่า เนื่องจากเป็นห่วงมาก

แต่ว่าพอมองเห็นน้องโอเค พวกเราก้ไม่ได้ห้าม คอยโทรศัพท์หรือทักไปถามตลอด ให้รับงานใกล้ๆไม่ต้องเยอะแยะ ส่วนที่คนจำนวนไม่น้อยเป็นห่วงน้อง

ทางพวกเรามีความสำคัญที่จำต้องทำแบบนี้จริงๆพวกเราเลี้ยงกันเอง สลับกันดูแล แม้กระนั้นค่าครองชีพไม่พอ บิดาน้องเขาอยากแบ่งเบา นิดเดียวก็ยังดี

เวลาปกติถ้าหากคุณแม่เขาหยุดงาน ก็จะให้เขาเลี้ยงลูก สำหรับเราก็ออกไปขับตลอด 24 ชั่วโมง เพื่อรีบหารายได้ให้ได้มากที่สุด

เนื่องจากเวลามีน้องพวกเราจะไม่รับงานมากมาย ในหนึ่งวันรับเพียงแค่ 2-3 งาน พวกเรานึกถึงครอบครัวเป็นหลัก เวลาท้อก็อย่าคิดสั้u ให้ดูคนที่เขาลำบากกว่าพวกเรา เขาก็ยังสู้ พวกเราก็จำเป็นต้องสู้

คนไม่ใช่น้อยบางทีอาจเป็นห่วงเรื่องความปลอดภัยแต่ว่า คุณพ่อ คุณแม่ น้องภูติ ได้ช่วยกันเซฟทุกอย่างเท่าที่จะทำได้ มีหมวกกันน็อก ผ้าบัฟกันฝุ่นกันลม สวมเสื้อแขนยาวป้องกันแสงแดด ไม่ขับรถเร็ว

พยๅยามอยู่เลนซ้ายเพื่อให้เกิดความปลอดภัย เลือกเวลารับงาน ถ้าหากช่วงเวลาไหนอากาศร้อนเกินไป ฝนทำท่าเสมือนจะตก ก็จะไม่รับงาน โดยส่วนมากเลือกรับงานจากความปลอดภัยของน้องเป็นหลัก

สำหรับ คนใดกันแน่ที่เอ็นดู น้องภูติ ต้องการดูความน่ารักของ 2 พ่อลูกคู่นี้ สามารถติดตามพอดียูทูบชาแนล BALL1993.

รวมทั้งทางเฟซบุ๊กแฟนเพจ Puti baby biker โดยคุณพ่อจะคอยถ่ายคลิปวีดีโอมาลงอัพเดตเกี่ยวกับน้องเรื่อยๆ

ขอบพระคุณ : Haru Studio – สตูดิโอถ่ายรูปเด็กแรกเกิด เด็กเล็ก คนท้อง และครอบครัว

Sharing is caring!