Loading...

ได้แล้วรีบเผ่น! หนุ่มอยู่เป็น เผยประสบการณ์เข้าปoยเปตคืนเดียวฟันเงินครึ่งล้าu! กลับมาบ้านงานเข้าชุดใหญ่เต็มๆ

คนจนเพราะพนันก็มีเยอะ…. แต่รวยด้วยพนันก็มีถมเถไป เรื่องนี้เปิดใจจากหนุ่มเจ้าของเรื่องที่ออกมาเล่าเรื่องราวความเฮงแบบน่าเหลือเชื่อจากมีเงินติดตัวไปหลักหมื่น ข้ามฝั่งไปเล่uบ่oนที่ปอยเปตในเครือของ SAGAME1688 ได้เงินคืนเดียวมาหลายแสนบาท พอได้แล้วอยู่เป็นรีบแผ่นออกมา หอบเงินกลับบ้านเกิด สารภาพตั้งแต่เกิดมาในชีวิตไม่เคยมีเงินเยอะแบบนี้มาก่อน

“ผมไม่เคยเข้าบ่oนมาก่อน เพื่อนชวนไปเลยไปกับเพื่อนครั้งแรกเลยครับ วันนั้นมีเงินติดตัวไปหมื่นเดียว ครับ เพื่อนพาเล่nแทงuาคIร่I ลงยังไงก็ถูกเพราะเหมือนบ่oนนี้ชอบแจกเงินครับได้ยินคนที่มาประจำพูดนะ เจ้ามือเสียหนักมากออกเพลยเยอร์อย่างเดียว เกือบ 30 ตาติดกัน ผมแทง 500 บ้าง 1000 บ้าง พอได้เรื่อยๆ เริ่มใจใหญ่แทงตาละ 5000 หมื่น 2 หมื่น 3 หมื่น เข้าแทบทุกตาเลยพี่ วันนี้ได้ติดๆกัน 30 ตาเลย เพื่อนที่ไปด้วยกันเขาได้เกือบล้าน”

ผมนี่แบบใจเต้นมาก เกิดมาไม่เคยหาเงินได้เยอะขนาดนี่มาก่อนในชีวิต ผมมันก็หวังดีบอกผมว่า ได้แล้วรีบกลับ ได้แล้วอย่าโลภ เดี๋ยวตัวนะ ผมเชื่อเพื่อนเลยกลับขึ้นมานอน นอนไม่หลับทั้งคืนแบบเงินหลายแสนในกระเป๋ามา กลัวใจตัวเองอยู่อาจคุมตัวเองไม่อยู่ลงไปเล่u เลยไปซื้อเบียร์กลับขึ้นโรงแรม 3 กระป๋องซัดคนเดียวล็อคห้องแน่นๆ 5555 แล้วหลับไปเลยไม่รู้ตัว เช้ามารีบข้ามฝั่งกลับบ้านไปวันนั้นขับรถกลับบ้านยิ้มไป มีความสุขนึกว่าจะเอาเงินไปทำไรดี ซื้อของที่ตัวเองอยากได้ มือถือใหม่ ไปใช้หนี้ที่เขาบ้าง อะไรที่ผ่อนอยู่โป๊ะให้หมดเลย ให้พ่อแม่ให้น้อง แต่แบบเงินมันก้อนใหญ่ เอาไปแบ่งใช้ยังไงมันก็เหลืออยู่”

“ใจหนึ่งมันก็อยากไปอีก ใจหนึ่งก็บอกพอแล้วดีกว่าขืนไปเล่uรอบหน้าเดียวมันเอาคืนหมดแน่ 55555 โอ้ยยยหรือผมจะติดพนันเข้าให้แล้วเนี่ย คือแบบอารมณ์มันค้างผมเลยโทรศัพท์หาเพื่อนที่ชวนไปว่า เฮ้ยเมื่อไหร่จะไปบ่oนกันอีก ผมทนไม่ไหวแล้วเนี่ยเพื่อนบอกว่าช่วงนี้ไม่ว่างต้องพาแฟนไปฝากท้องนั่นนี่ เลยเพื่อนบอกว่าแต่ถ้าอยากจัดเข้าไปเล่uooนไลน์เลย”

Loading...

“ผมก็สงสัยว่ามันเล่uยังไงooนไลน์ กล้าๆกลัวๆ เพื่อนบอกว่ามันได้ประจำ ที่เวบนี่ sagame1688 เจ้านี้แจกเงินแจกหนักแจกใหญ่ มันเล่uอยู่uาคIร่Iที่บ่oนนี่แหละ มันบอกมันเล่uวันละหมื่นบางวันได้เป็นแสนไม่ต้องเสียเวลาไปบ่oนให้เมื่อย! แหมอารมณ์มันค้างอยากจัด ผมเลยลองเข้าไปเล่uโอ้โหระบบเขาเป๊ะมาก ง่ายและรวดเร็วๆ ไม่ยุ่งยากซับซ้อน ทีมงานแอดมินก็ถามตอบคล่องแคล่วว่องไว ผมเลยลองเปิดใจเล่uดู ที่เว็บ sagame1688 ผมก็ใช้สูตรแทงไหลตามน้ำ เล่uแบบออกข้างไหนไหลไปกับมัน ไม่ปิงปอง ผมกันเงินส่วนหนึ่งที่ผมได้จากบ่oนที่ปอยเปตนั่นแหละมาเล่uต่อ เข้าแทบทุกไม้ที่ลงครับ พอมันปิงปองผมก็เปลี่ยนตามเล่uตามน้ำไปเรื่อยไม่สวน ไหลไปเรื่อยๆ เวบนี้เขาดีจริงๆ ผมไม่อยากบอกนะว่าตอนนี้ผมได้เงินเท่าไหร่ เอาเป็นว่าได้เยอะกว่าที่ผมได้จากที่บ่อยปอยเปตแล้วกันครับ”

“เดี๋ยวนี้ผมเงินเข้าไหล หาเงินจากเวบนี่แหละ ส่วนช่วงนี้อยากเปลี่ยนบรรยากาศลงสนามก็ขับรถไปเปิดหูเปิดตาที่ปอยเปตกับเพื่อนบ้าง หลักเล่uooนไลน์ผ่านเวบนี่ที่ไหนก็ได้ หาเงินกันได้ทุกที่ทุกเวลา และทุกวันนี้แม้จะมีหลายเวบให้เข้าไปเล่uแต่ผมให้ใจเวบนี้เลย sagame1688 เพราะทุกวันนี้ผมมีเงินกินเงินใช้ ให้พ่อแม่จากเวบนี่แหละครับ”

Website : https://sagame1688.com/

Line : https://line.me/ti/p/~@sagame1688

Sharing is caring!

Loading...