Loading...

“อองตวง” เคลื่อนไหวถึงเรื่องท้าชก 3 ต่อ 1

จะต้องบอกเลยว่าจบรายการซีซัน 1 ไปเป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับ 10Fight10 โดยคู่สุดท้ายเมื่อคืนนั้นจำต้องบอกเลยว่ามันมากกว่าต่อยกันมันก็คือว่าดราม่าหลังเกมจำเป็นต้องเห็นด้วยจริงๆ

ว่าไม่คิดไม่ฝันว่าการต่อยมวยในคราวนี้จะดราม่านานถึง 2 วันเลยทีเดียว

รวมทั้งคนที่โดนจับตามองมากที่สุดนั่นก็คือ อองตวน ปินโต โดยเจ้าตัวนั้นท้าต่oยกลางเวทีว่า ให้ 3 คนเลยขอเพียงแค่มือซ้ายข้างเดียว

แน่ๆคำกล่าวดังที่กล่าวถึงมาแล้วนะสร้างความไม่พอใจให้คนอีกจำนวนไม่น้อยแต่ว่าถึงอย่างไร

ปัจจุบันเจ้าตัวก็ออกมาขอโทษแล้วพร้อมบอกว่าสติหลุดพูดจาไม่น่ารักออกไปโดยเจ้าตัวนั้นได้โพสต์ในไอจีส่วนตัวพร้อมแคปชั่น…….

ทั้งหมดจากหัวใจของโค้ชทีมดำ คำว่า “ขอบพระคุณ” คงน้อยไปสำหรับโอกาสที่ดี และก็การได้เป็นส่วนหนึ่งในรายการดีดีอย่าง “10 fight 10”

ขอบคุณมากที่ช่วยส่งเสริมและยกระดับกีฬาต่อสู้ อย่างกีฬามวยที่เป็นที่สุดในชีวิตผมให้ทุกคนเข้าถึงแล้วก็เห็นมุมมองใหม่ที่สวยงามแล้วก็ควรค่าแก่การทำให้อยู่กับคนไทยตลอดไป

ขอบพระคุณพี่ matthew รวมทั้งนักชกทีม white ทุกคน ที่เป็นคู่แข่งขันที่เก่งที่สุด และก็ได้สอนบทเรียนกับประสบการณ์สำคัญให้ผมหลายๆอย่าง ยอมรับจากปากคนที่มีมวยเป็นอาชีพหลักอย่างผม

พวกคุณคือสุดยอดของนักสู้ ขอบพระคุณทุกแรงเชียร์และก็ทุกกำลังใจของครอบครัวทีม black สำคัญที่สุดคือขอบคุณนักชก team black!!!! ทุกคน

Loading...

ดีใจมากที่ได้ครอบครัวใหม่ ได้ประสบการณ์ใหม่ ความรู้ใหม่ บทเรียนใหม่ๆและก็เพื่อนพี่น้องใหม่ในชีวิต ตลอดทั้งฤดูกาล พวกเราพยายามทำอย่างเต็มที่และก็ทบทวนตนเองครั้งใดก็ตามมีการพ่ายแพ้

ขอโทษทุกคนที่ไม่สามารถพาเดินไปถึงชัยชนะได้ ขอบพระคุณพี่เจที่ให้โอกาสสำคัญครั้งนี้

ขอบพระคุณพี่กันต์ที่เป็นตัวอย่างของความทุ่มเทในทุกๆช๊oตของการทำงาน ผมจะเอาทุกประสบการณ์ชีวิตใน 10 ep ก่อนหน้าที่ผ่านมา มาเป็นเส้นนำทางสำหรับในการเดินหน้าถัดไป

นักสู้ยังไงก็ต้องสู้ season 2 ทีมBlackจะกลับมาเพื่อไปให้ถึงจุดหมายอย่างเต็มเปี่ยมที่สุด

รวมทั้งสุดท้าย ผมจำต้องขอโทษทุกๆคน ที่ติดตามให้กำลังใจมาโดยตลอด วันนี้สติหลุดจนกระทั่งพูดไม่น่ารัก การท้าทายบนเวทีวันนี้เป็นความเลืoดร้oนวู่วามขอผม

ผมอยู่ในฐานะโค้ช มีหน้าที่ผลักดันให้ผู้ร่วมทีมบรรลุเป้าหมาย ไม่ใช่แพ้แล้วมาท้าตี ขออภัยอีกรอบในความใจร้อนของผม คำสัญญาว่าจะข่มอารมณ์ให้ดียิ่งขึ้น

ขอบพระคุณรวมทั้งขอโทษอย่างที่สุดคับ

ขอบพระคุณที่มา : antoine_pinto

Sharing is caring!

Loading...