Loading...

สัมภาษณ์ “กันต์ กันตถาวร” หลังมีดsาม่าไปทั่วโลกออนไลน์(คลิป)

จบสิ้นการต่อสู้ของเหล่าซุปตาร์เป็นที่เรียบร้อยแล้วสำหรับสังเวียนพิเศษ 10 fight 10 ซึ่งคู่ที่ชกส่งท้ายเป็น เจ้าขุน จักรภัทร อยู่ทีมดำ ส่วน แบงค์ ธิติ ที่อยู่ในทีมขาว เป็นการชกกันที่ดุเดืoดมากจริงๆคู่นี้

จนรู้ผลแพ้ชนะนะ การชกคราวนี้ทำให้ แบงค์ ธิติ เป็นผู้ชนะน็อคในยกสอง

แต่ผลของการแข่งขันจบ แต่ว่าดราม่ากลับsะอุขึ้น เมื่อชาวเน็ตไม่พอใจที่ เจ้าขุน ลูกชายคนรองของ พ่อเจ – แม่ปิ่น กระทำตัวไม่น่ารักบนสังเวียนนี้

ซึ่งเจ้าตัวได้กระทำหลายอย่างที่ไม่เหมาะสมขณะที่รายการได้ถ่ายทอดสดออกไป

ทั้งยังการแย่งไมค์ กันต์ กันตถาวร พิธีกรมากความสามารถกลางเวทีมาพูดขอบพระคุณแฟนๆที่มาเชียร์ตัวเอง ถึงกับขนาดที่ตัวพิธีกรเองยังช็oกรวมทั้งพูดว่า

“ขนาดคุณปัญญายังไม่เคยมาแย่งไมค์ผมเลย” ซึ่งทำให้กันต์ถึงกับจำเป็นต้องเล่นมุกตลกขบขันอำพราง แต่แฟนๆบางบุคคลแล้วก็ชาวเน็ตส่วนมากกลับไม่เห็นตัวที่เจ้าขุนทำแบบนั้นกับพิธีกรรนุ่นพี่ เพราะเจ้าขุนอายุยังน้อยกว่ามาก

ปัจจุบัน กันต์ กันตถาวร ได้ออกมาเปิดเผยถึงเรื่องราวดังที่ได้กล่าวมาแล้ว หลังเจ้าตัวออกงานแถลงข่าว “TMB I ING PARKRUN 2019” ณ บริเวณชั้น 1 ทีเอ็มบี สำนักงานใหญ่ พหลโยธิน

โดยเจ้าตัวก็เปิดเผยว่าได้ทราบทุกกระแสข่าวแล้ว รวมทั้งค่อนข้างตกใจที่ติดเทรนด์ทวิตเตอร์โลกไปแล้ว ยอมรับว่าเป็นห่วงความรู้สึกทีมงานเวิร์คพอยท์ พี่เจ เจ้าขุน แบงค์ เจ้าขุนเป็นน้อง

Loading...

โดยที่เห็นภาพในทวิตเตอร์ ที่มีความคิดเห็นว่าน้องแย่งไมค์ ตนในฐานะพิธีกรเป็นพี่ชายน้อง สิ่งที่น้องทำไม่ถูกต้อง คุณไม่สามารถแย่งไมค์ได้

แต่ว่าผิดหรือไม่ผิดจำเป็นต้องดูที่เจตนา น้องเพียงแค่คิดว่าบอกจบแล้ว เอาไมค์คืนพิธีกร สิ่งที่น้องทำต่อ คือน้องเอาไมค์ไปขอบพระคุณแฟนคลับแบงค์ ธิติ

นั่นคือเจตนาดี แต่ว่าการกระทำไม่ถูกต้อง ตนมั่นใจว่าน้องได้เรียนรู้แล้ว

เห็นด้วยว่าหลังจากกลับไปถึงบ้าน ตนได้ย้อนกลับไปดูภายหลังที่ พลอย ภรรยาบอกว่าดรามาเต็มเลยและก็ส่วนใหญ่ต่อว่าน้อง ส่วนที่ตนพูดบนเวทีก็แค่เล่นให้มันเป็นมุขตลก

มิได้มีเจตนาจะจิnกัoน้อง แต่ว่ายอมรับว่าในเวลานั้นตนก็เหวอจริงๆมันคือรายการสด จะทำยังไงให้มันดำเนินต่อไปได้อย่างสมูททั้งหมด

ส่วนคำกล่าวที่บอกว่าขนาดคุณปัญญา นิรันดร์กุลยังไม่ทำแบบนี้เลย ถามว่าแรงไหม ไม่แรง ถ้าได้ดูจะรู้ว่าไม่แรง ถ้าหากมองสีหน้ากิริยาท่าทางจะทราบดีว่าพวกเราบอกด้วยสีหน้าท่าทางอย่างไร ด้วยเหตุว่าตนเพียงแค่พูดเล่นแค่นั้น

ส่วนเรื่องที่เจเอาเข็มขัดเหลือให้ลูกนั้น เจ้าตัวเปิดเผยว่าไม่ได้จะปกป้องเจในฐานะโปรโมเตอร์ แต่ว่ามั่นใจว่าเขาเป็นโปรเฟสชั่นแนล เขารู้อยู่แล้วว่าจะทำอะไร

อยู่ที่จะถูกใจใครหรือเปล่าถูกใจใคร ส่วนภาพที่เจ้าขุนชูนิ้วกaางในขณะนั้นตนก็ไม่เห็นในรายการ

Sharing is caring!

Loading...