Loading...

7 อันดับลูกดารา ที่ผ่านเรื่องราวมาเยอะมาก แต่ละคนน่ารักสุดๆ

มั่นใจว่าเป็นอีกหนึ่งซุปตาร์น้อย ที่พวกเราๆนั้นต่างรู้จักกันเป็นอย่างดี แถมแต่ละคนนั้นน่ารักน่าเอ็นดูเป็นอย่างมาก รวมทั้งวันนี้เราจะพามาดู 7 อันดับลูกดาราที่ “น่าเวทนาเยอะที่สุด”

แต่ละคนช่างน่ารักน่าเอ็นดูอย่างมาก! ที่จะต้องบอกเลยว่าน่าเห็นอกเห็นใจจริงๆไม่ว่าครอบครัวไหนก็ล้วนที่จะจำเป็นต้องเจอปัญหาและก็มsสุมชีวิตทั้งหมดอย่างไรก็แล้วแต่แล้ว เดี๋ยวทุกอย่างมันก็ผ่านไปด้วยดี

7.น้องปีใหม่

กำลังเป็นกระแสดราม่าอยู่เรื่อยๆเลยค่ะสำหรับเรื่องราวการหย่าร้างแล้วก็แยกกันอยู่ระหว่างคุณแม่แอฟ ทักษอร รวมทั้งพ่อวันสงกรานต์ เตชะณรงค์ ที่มีข่าวสารต่างๆออกมาอย่างสม่ำเสมอ

ไม่ว่าจะเกิดเรื่องบุคคลที่สาม การตอบสนองรวมทั้งดราม่าต่างๆในอินสตาแกรม แต่ว่าอย่างไรก็ตามมั่นใจว่าคุณพ่อสงกรานต์แล้วก็คุณแม่แอฟจะต้องดูแลน้องปีใหม่อย่างยอดเยี่ยมที่สุดค่ะ

6.น้องก็อต

เรียกว่าเป็นกระแสดราม่าอยู่พักใหญ่เลยค่ะสำหรับเรื่องราวของน้องก็อต ลูกชายของบูบู้ กำธร สามีของดาราตลกหญิงมีชื่อ ตุ๊กกี้ สุดารัตน์ที่น้องก็อตได้ออกมาเปิดเผยว่า

พ่อของตนเองได้บล็อกการติดต่อภายหลังที่ขอเงินค่าเลี้ยงดูเพิ่ม ซึ่งธรรมดาได้อยู่ที่เดือนละ 3,000 บาทแต่ว่าท้ายที่สุดแล้วทั้งคู่ก็สามารถตกลงรวมทั้งเปิดใจคุยกันได้ด้วยดีและก็ได้ได้โอกาสเจอหน้าขอโทษกันเป็นที่เรียบร้อย

5.น้องพูม่า และ น้องแพนเตอร์

เกิดเรื่องราวใหญ่โตเลยทีเดียวค่ะสำหรับในการเลิกราและปัญหาระหว่างคุณแม่พลอย พลอยพรรณ รวมทั้งสามีหนุ่มผู้แสดงนำชายชื่อดัง ปีเตอร์ คอร์ป ที่ปีเตอร์ได้ออกจากบ้านไปจนภรรยาต้องออกสื่อตามมา

ทั้งยังยังต้องเลี้ยงดูน้องพูม่าและก็น้องแพนเตอร์เพียงลำพัง

ทำเอาคุณพ่อปีเตอร์ถึงกับงานหายเงียบไปถึง 2 ปี แต่ว่าปัจจุบันนี้ทุกอย่างก็ได้ลงตัว ถึงแม้ทั้งคู่จะหย่ากัน

4.น้องมะลิ

Loading...

เป็นสาวน้อยที่น่าเห็นใจอย่างสุดซึ้งจริงๆค่ะสำหรับน้องมะลิ พาขวัญ ลูกสาวสุดน่ารักของคุณพ่อปอ ทฤษฎี ผู้ล่วงลับและก็คุณแม่โบว์ แวนด้า ที่ปัจจุบันนี้เธอยังเอ๋ยถึงแล้วก็ร้องหาพ่อปออยู่เสมอๆอีกทั้งคุณแม่โบว์ก็จำเป็นต้องทำงานเป็นคุณแม่เลี้ยงเดี่ยวคอยดูแลน้องมะลิเพียงลำพังแต่ว่าทั้งนี้ก็จำต้องบอกเลยว่ากำลังใจของทั้งคู่มาเต็ม ยังคงผ่องใสและก็สร้างรอยยิ้มให้แฟนๆอยู่เป็นประจำ

3.น้องเรซซิ่ง

น้องเรซซิ่ง ลูกชายสุดจ่ำม่ำของคุณแม่แพท ณปภาและคุณพ่อเบนซ์ เรซซิ่ง ที่ตอนนี้คุณพ่อได้ถูกคุมขังในข้อกล่าวหาพัวพันกับสาsเสwติดแล้วก็การฟอกเงิน

โดยในขณะนี้มีเพียงแค่คุณแม่แพทที่ทำหน้าที่เป็นหัวหน้าครอบครัวเลี้ยงดูน้องเรซซิ่งแล้วก็คุณยายพร้อมคนในครอบครัวแต่ว่าแม้ว่าในตอนนี้น้องเรซซิ่งจะไม่ได้อยู่ใกล้ๆกับคุณพ่อ

คุณแม่แพทก็คอยดูแลเคียงข้างไม่ห่าง เป็นเด็กอารมณ์ดียิ้มง่ายๆสุดเลยค่ะ

2.เสก โลโซ

มีเรื่องมีราวราวดราม่าเกิดขึ้นเป็นประจำอย่างยิ่งจริงๆค่ะสำหรับคุณพ่อเกส โลโซและก็คุณแม่กานต์ ที่ถึงแม้จะไม่ได้อยู่ร่วมกันแล้ว

ต่างฝ่ายก็ทำหน้าที่พ่อแม่ได้ดีอยู่เสมอแต่ถึงอย่างไรน้องๆทั้งสองก็ร่วมกันฝ่าฟันอุปสรรคต่างๆน่ารักสุดๆเลยค่ะ

1.น้องฑีฆายุ

ภายหลังที่เป็นกระแสดราม่าตามหาพ่อที่สะเทือนวงการแบบสุดๆจนถึงในเวลานี้คุณแม่แอนนีื บรู๊คก็ได้เลี้ยงดูน้องฑีฆายุเพียงลำพัง ถึงแม้จะลำบากแต่ว่าก็พยายามทำงานหนักเพื่อดูแลลูกให้มากที่สุด

ขอบพระคุณที่มา loveyouna.online

Sharing is caring!

Loading...