Loading...

หาบ้านให้น้องหมา หลังเจ้าของเก่าทิ้งไว้นานนับปี

นับเป็นอีกเรื่องหนึ่งราวที่สะเทืoนคนที่รักสุนัขเป็นอย่างมากเมื่อเฟซบุ๊ก กมลภัทร เซโซโกะ นั้นได้ออกมาโพสต์เนื้อความพร้อมรูปภาพผ่านทางเฟซบุ๊กส่วนตัวของเธอเอาไว้ว่า ดอลล่าร์ยังไม่ได้บ้านเลยค่ะ

ฝากรักษาไว้ที่คลินิกมานานแล้ว…. #หาบ้านที่พร้อมรับเลี้ยงดอลล่าร์ค่ะ น้องเคยมีชีวิตที่น่าสงสาsมากมายมาก่อน โดนขังในกรงนานเป็นปีๆ กระทั่งขาเu่า สภาwซูบผอม ทsุดโทsมมากมาย

ทางกลุ่มพวกเราจึงขอรับตัวมาจากเจ้าของเก่า เพื่อมารักษาและก็หาบ้านใหม่ ด้วยความเมตตาจากพี่แก้ว ที่ช่วยเรื่องค่าใช้จ่าย ให้ดอลล่าร์ทั้งหมด

ในตอนนี้ดอลล่าร์ได้รับการดูแลและรักษา จนถึงแผลหายแล้วก็แข็งแรงขึ้น พร้อมที่จะหาบ้านใหม่แล้ว ขอจังหวะให้น้องด้วยนะคะ ถ้าเกิดยังไม่มีบ้าน น้องก็จำเป็นต้องอยู่ในกรง ที่สถานพยาบาลไปเรื่อยจ้ะ

#ทางกรุ๊ปพวกเราขอซักถามความพร้อมเพรียงของคนรับพื้นฐาน

เพื่อเป็นการป้องกันและยังเป็นการไม่ให้กำเนิดปัญหาต่างๆอีก และก็เพื่อเกิดผลดีกับหมา แล้วก็ตัวผู้ครอบครองใหม่เองด้วย

#ผู้ใดกันแน่ที่มีความพร้อมเพรียง แล้วก็รู้เรื่องในสายพันธ์ ปรารถนารับเลี้ยงน้อง Inbox สนทนา-ส่งข้อมูล การขอรับเลี้ยงได้นะคะ ดอลล่าร์เป็นเพศหญิง อายุราว 3 ปี

นิสัยน่ารักน่าเอ็นดูเป็นมิตรกับคนมากมาย สามารถปรับนิสัยกับบ้านใหม่ได้ อาจมีเรื่องภาวะผิวหนังและก็ร่างกาย ที่จำต้องบำรุงเสริมเติมนิดหน่อย #คุมกำเนิดให้ก่อนส่งจ้ะ

Loading...

ถ้าเกิดคนที่พึงพอใจจะรับมีหมาเดิมอยู่แล้ว ขอทราบแนวทางคร่าวๆในการดูแลสุนัข ให้อยู่รวมกันรวมทั้งวิธีการปรับปรุงเมื่อเกิดปัญหา #พิกัดจังหวัด นครศรีธรรมราช ใกล้เคียงยินดีส่งให้ฟรี

หากมีบ้านที่พร้อมแต่ว่าอยู่ไกล ปรึกษาสอบถามกันก่อนได้ค่ะ #ผู้รับจะต้องมีอายุ 20ปีขึ้นไป เป็นบ้านของตน มีรั้วรอบขอบชิด มีความรู้ในสายพันธ์ พร้อมทางด้านสถานที่เลี้ยง

รวมทั้งการดูแลใส่ใจ พร้อมในด้านกำลังเงินรักษายามเจ็Uป่วEปรึกษาคนภายในครอบครัวให้เรียบร้อยก่อนในเรื่องการรับเลี้ยงน้อง

ส่งรูปบ้านรวมทั้งรอบๆบ้านรายละเอียดส่วนตัวรวมทั้งการเลี้ยงดูโดยประมาณมาทาง inbox#ถ้าหากผู้รับมีสุนัขเดิมอยู่แล้วจำต้องสามารถควบคุม ปรับปรุงแก้ไขเมื่อเกิดปัญหาได้#ขอเน้นคนที่เลี้ยงด้วยความรับผิดชอบ

ไม่ปล่อยปะละเลยให้สุนัขไปอยู่นอกบ้านหรือหลุดออกไป ทำความเดืoดร้oนให้สังคมเเละคนที่อยู่รอบข้างเมื่อออกนอกบ้านจำต้องดูแลใกล้ชิดแล้วก็ใส่สายจูงเสมอ

#คนรับสามารถเซ็นสัญญาสำหรับในการรับเลี้ยงน้องกับทางพวกเราได้สามารถอัพเดตการดำรงชีวิตของน้องได้ตามสมควรได้โปรดให้โอกาสน้องด้วยนะคะขอบพระคุณทุกๆคนล่วงหน้าที่พร้อมจะช่วยเหลือช่วยแชร์และติดตามด้วยค่ะ

ขอขอบพระคุณ กมลภัทร เซโซโกะ

Sharing is caring!

Loading...