Loading...

“แพทริเซีย” รับ “เปิดใจคบ โน้ต วิเศษ”(คลิป)

ยังคงเป็นประเด็นที่ก่อให้เกิดกระแสวิพากษ์วิจารณ์สนั่นโซเชียล สำหรับปมเลิกราของ 2 ดาราหนังชื่อดัง แพทริเซีย กู๊ด รวมทั้ง พีช-พชร จิราธิวัฒน์ เนื่องจากถึงแม้จะออกมาให้สัมภาษณ์ว่าลงเอยด้วยก็ดี

แต่ว่าก็ยังคงมีเรื่องมีราวราวต่างๆให้จะต้องเคลียร์อยู่บ่อยๆซึ่งหนึ่งในเรื่องที่ทำเอากระแส #พีชแพท กลับมาอีกรอบคงหนีไม่พ้น เรื่องที่ทั้งสองถูกแฮกอินสตาแกรมส่วนตัว

ปัจจุบัน แพทริเซีย ได้ออกมาชี้แจงถึงเรื่องราวทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้น โดยเผยว่า…

“วันนี้นะคะแพทก็อยากจะขอพี่ๆและก็ทุกคนช่วยยอมรับฟังในสิ่งที่แพทอยากจะพูด เนื่องจากว่าคราวที่แล้วแพทบางครั้งก็อาจจะพูดไม่ละเอียด แล้วแพทรู้สึกว่านั่นเป็นครั้งแรกที่แพทได้ออกมาพูด

อาจจะเป็นไปได้ว่าจะมีการพูดที่พยายามพูดออกมาให้มันดูสวย หรือให้ไม่กระทบใคร วันนี้แพทเลยจะกล่าวให้ละเอียดที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้ค่ะ”

“โดยเหตุนี้เรื่องทั้งหมดที่มันเกิดขึ้นเลยนะคะ มันคือความเข้าใจผิดที่คนที่มาอ่านข่าวสารมีความเห็นว่าเราคบซ้อนหรือเรานอกใจ แล้วแพทต้องการเคลียร์ว่าไทม์มิ่งไม่ได้คบซ้อนแน่นอน

ถ้าหากดูตามไอจีแพท ไม่ว่าจะเป็นรูปหรือสตอรี่ต่างๆมันมีระยะห่างกับพี่พีชมานานมากๆแล้วค่ะ”

“และแพทรู้สึกว่าแพทเคลียร์นะคะ แพทเคลียร์ความรู้สึกตนเองกับทุกๆฝ่าย แล้วแพทก็คิดว่าปัจจุบันนี้มันส่งผลกระทบ (น้ำตาคลอเบ้า) ไม่ว่าจะเป็นเรื่องงาน เรื่องเพื่อนๆหรือเรื่องครอบครัว ทุกคนถูกผลกระทบ

แล้วก็แพทเหนื่อย บอกเลยจ้ะว่าเหนื่อยกับสิ่งที่เกิดขึ้น แต่ว่าก็อยากให้ทุกคนเข้าใจว่า มันบางทีอาจจะดูเร็วที่เรามูฟออน แต่ว่าเราได้ใช้เวลากับความเสียใจมาแล้ว (น้ำตาคลอเบ้า)”

“แล้วก็พอมาถึงจุดที่พวกเราอยากจะสุขสบาย แต่ว่าเราไม่ได้ป่าวประกาศให้ทุกคนรู้ว่า พวกเราเลิกกัน ณ ขณะนี้ นึกออกใช่ไหมคะ มันก็เลยเกิดความเข้าใจผิด”

“และก็รูปทั้งหมดทั้งปวงที่เกิดขึ้น ไม่ว่าจะเป็นรูปไปเที่ยว รูปกินข้าว รูปรถ ทุกๆสิ่งทุกๆอย่างมันเกิดขึ้นภายหลังที่เราเลิก 100 เปอร์เซ็นต์แล้วค่ะ”

แสดงว่าเรายืนยันแล้วว่าเราคบกับพี่โน้ตจริงๆ?

“จริงๆแพทเพิ่งจะรู้จักกับพี่โน้ตได้เมื่อ 2 เดือนใช่ไหมคะ และไปไหนมาไหนร่วมกันเป็นหลังจากครั้งแพทกลับมาจากต่างประเทศ ซึ่งแพทก็รู้สึกว่า เราก็เลิกกันแล้วนิ

แล้วพี่เขาก็รับรู้ เขาไม่ได้เข้ามาจีบเวลาที่เรายังไม่เคลียร์ ถึงเราจะห่างแต่ว่าเรายังไม่เคลียร์ 100 เปอร์เซ็นต์”

แต่ครั้งแรกที่ตอบไปเหมือนจะไม่ตรงกับวันนี้ ?

“ใช่ค่ะ คราวที่แล้วที่แพทตอบไป แพทบอกว่าไม่สนิท คำนั้นเป็นคำที่แพทน่าจะชี้แจงให้ละเอียดกว่านั้น เพราะแพทคิดว่าหากแพทใช้คำว่าสนิทตอนนั้น ทุกคนก็จะตีความไปว่าเราคบกันเป็นแฟนแล้ว

ทั้งที่เราเพิ่งมาเปิดใจคุยกัน หนูก็คิดว่าพี่เขาก็คุยกับหนูดี พี่เขาก็ดีกับหนู ทำไมหนูถึงไม่ลองเปิดใจ หนูก็เลยเลือกที่จะใช้คำว่าไม่สนิทโดยที่ไม่ได้อธิบายอย่างละเอียด เพราะฉะนั้นเรื่องตรงนี้หนูก็จะต้องขอโทษจริงๆค่ะ”

“ส่วนเรื่องหมีที่ก็เป็นปัญหาอีกเรื่อง มันจะมีบางบุคคลที่รู้เรื่องว่าอีโมจิหมีเราใช้มานานแล้ว ตั้งแต่ปีที่แล้ว ตั้งแต่วันวาเลนไทน์ ซึ่งมันไม่มีทางเป็นไปได้จริงๆค่ะ คืออีโมจิที่ใช้ก่อนหน้าที่จะเจอพี่โน้ต

มันไม่ได้เกี่ยวพันกับเขา แต่ว่าพวกเรามาเริ่มสื่อถึงกันก็คือตอนที่อยู่ต่างประเทศ ซึ่งเราก็เคลียร์แล้ว แล้วก็เราก็มีความคิดว่า เราไม่ได้แอบนะคะ เราทำกันอย่างเปิดเผย เพราะว่าเดี๋ยวนี้ใครๆก็เห็นอ่ะ

รวมทั้งพวกเราก็มีความคิดว่าเราทั้งคู่จริงใจ รวมทั้งเปิดใจ ไม่ได้อยากปิดเลย”

อะไรคือสิ่งที่ทำให้แพทต้องการจะออกมาย้ำสถานะความสัมพันธ์ทั้งหมด ?

“แพทเพียงแค่คิดว่าตอนนั้นพวกเราพูดไม่ละเอียดจริงๆรวมทั้งมันก็เลยเกิดความเข้าใจผิดเยอะมากมาย และมันก็ทำให้ปัญหาหนักกว่าเดิม วันนั้นที่หนูมาหนูรู้สึกแฮปปี้

เพราะหนูมูฟออนแล้ว หนูไม่คิดว่ามันจะส่งผลกระทบหรือตีกลับพวกเราได้ขนาดนี้”

Loading...

“วันนี้แพทแค่ต้องการการันตีว่าเรื่องคบซ้อน หรือเรื่องที่แพทนอกใจ มันไม่ใช่จริงๆค่ะ นี่คือหลักๆที่แพทต้องการกล่าว เนื่องจากมันเป็นสิ่งที่เหนื่อย”

การที่พวกเราบอกไม่ละเอียดเลยนำมาซึ่งการทำให้ราวพวกเราเป็นคนพูดโกหกไปเลย ?

“ใช่เลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นบทเรียนที่สำคัญมาก เวลาเราพูดอะไรออกไปเราต้องระมัดระวัง และคิดดีๆค่ะ”

สามารถระบุได้ไหมว่า เราเลิกกับพีชเมื่อไร และก็เปิดใจคบกับอีกคนเมื่อไร ?

“นี่แหละค่ะ พวกเราเพิ่งเริ่มเปิดใจ เริ่มศึกษาใจกัน เรียกแบบนั้นได้ไหมอ่ะค่ะ เพราะว่าพวกเราไม่ได้ระบุสถานะจริงๆด้วยเหตุว่ามันยังเร็วไป หนูก็อยากที่จะทำความรู้จักพี่เขา รวมทั้งเชื่อว่าพี่เขาก็ยังไม่อยากรีบอะไรหรอกค่ะ”

ยืนยันว่ารู้จักกับโน้ตหลังเลิกพีชแล้ว ?

“เราพบกันครั้งแรกในช่วงเวลาที่หนูกับพี่พีชห่างกัน ซึ่ง ณ ตอนนั้นก็ยังไม่ได้คุยกัน ยังไม่มีอะไร จนถึงหนูเคลียร์ของหนู แล้วพี่เขาก็เข้ามา

คือเขาดีกับหนูจริงๆแล้วหนูก็รู้สึกว่า เขาก็เป็นคนธรรมดาคนหนึ่งเลย หนูไม่อยากให้ทุกคนเข้าใจผิดว่าหนูต้องการให้ใครมาดูแลหนู หนูไม่ได้คบใครเนื่องจากเงิน”

ส่วนหนึ่งที่ออกมาพูดไม่ใช่เพราะโดนบีบเรื่องที่มีรูปหลุดออกมาถี่ๆใช่ไหม ?

“รูปหลุดหนูไม่ซีเรียสนะคะ เนื่องจากว่าเราทราบว่าทุกอย่างมันเกิดขึ้นภายหลังที่เราเคลียร์แล้ว แล้วก็เราบริสุทธิ์ใจที่จะไปไหนมาไหน ซึ่งเราก็ไปที่ที่ทุกคนรับรู้จริงๆค่ะ ด้วยเหตุนี้มันก็แค่นั่นแหละค่ะพี่”

เพียงแค่คนเคยรัก ภาพคู่สมัยยังหวาน พีช และ แพทริเซียIG peach_pachara

แค่คนเคยรัก ภาพคู่สมัยยังหวาน พีช และ แพทริเซีย

เพราะเหตุใดครั้งนี้ถึงกับทำเราน้ำตาร่วงเลย ?

“ถามคำถามว่ามันอึดอัดไหม เอ่อ…ก็อึดอัดค่ะ แต่ว่าหนูแค่รู้สึกว่าหนูต้องการจะขอโทษคนรอบข้าง ขอโทษคนที่เขารัก คนที่เขาเป็นห่วงเรา

เพราะมันไม่ควรที่จะเป็นเรื่องขนาดนี้ (น้ำตาคลอ) เพราะว่าคำพูดแค่ไม่กี่คำค่ะ ก็ขอโทษแล้วก็ขอบพระคุณพี่ๆทุกคนด้วยนะคะ แต่หนูขอพูดเท่านี้ค่ะ”

มันเกิดอะไรขึ้นหรือเปล่า วันนี้เราถึงออกมาขอโทษ ?

“ก็เนื่องจากว่าคำกล่าวพวกเราเองคราวที่แล้วค่ะ พวกเราได้รับรู้ฟีดแบคจากทุกๆคนรอบข้าง ทำให้พวกเรามีความรู้สึกว่าเพราะเหตุใดพวกเราไม่บอกให้ชัดเจนกว่านี้

แล้วหนูมีความรู้สึกว่านี่ก็เป็นโอกาสที่หนูควรจะได้พูด เพราะมันจะได้จบซะที หนูเชื่อว่าทุกคนก็เบื่อเรื่องนี้แล้ว หนูเองก็เบื่อ”

ขอถามเรื่องที่โดนแฮกไอจี ?..

“เรื่องนี้หนูไม่รู้จริงๆก็ขอให้มันจบแค่นี้นะคะพี่ (จากนั้นแพทริเซียก็ได้เดินออกมาจากวงสัมภาษณ์ทันที)”

คลิป

Sharing is caring!

Loading...