Loading...

อดีตคนรัก”สงกรานต์ เตชะณรงค์”

ที่ผ่านมา นับว่าเป็นข่าวช็oคของวงการบันเทิงไปเลยค่ะ ในการจดทะเบียนหย่าระหว่าง “แอฟ ทักษอร” กับ “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ซึ่ง “แอฟ”

ได้ให้สัมภาษณ์เปิดใจว่าได้หย่า กับ สงกรานต์ เตชะณรงค์ อดีตสามี เป็นที่เรียบร้อยแล้วตอนวันที่ 25 เดือนกันยายน 61 ก่อนหน้าที่ผ่านมา

โดยเผยออกมาว่าที่เซ็นใบหย่าคราวนี้ ด้วยเหตุว่าสงกรานต์เป็นฝ่ายติดต่อเข้ามาเอง วันนี้ทางทีมงานบันเทิงจะพาไปดูเส้นทางรักขoง “สงกรานต์ เตชะณรงค์” ที่คบค้ากับสาวในวงการรื่นเริงมามากพอควร เรียกได้ว่าฟาดเรียบ

พิตต้า ณ พัทลุง

เคยมีข่าวสารว่า มองเห็นชายหนุ่มสงกรานต์ แลัว พิตต้า ควงกันช้อปปิ้งกะหนุงกระหนิง ถึงแม้ว่าสาวพิตต้าเองก็มีชายหนุ่มคู่ใจอยู่แล้ว!แต่ว่าทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธว่าไม่มีอะไรกันจริงจริ๊งงง

แต่ว่าแหม ภาพมันฟ้องว่า ดูพฤติกรรมแล้ว ความสนิทสนมนั้นเกินกว่าคำว่า ‘เพื่อน’ นะเจ้าคะ

เจน ชมพูนุช

ศิลปินสาวหน้าหวานคนนี้ แจ้งกำเนิดในบทของ ‘ปoปหวีoสยoง’ เคยมีข่าวสารว่าเป็นอดีตแฟนของหนุ่ม ‘สงกรานต์’ แต่ว่าคบมาได้สักระยะหนึ่ง ความเกี่ยวพันทั้งคู่ก็จบลง

ปัจจุบัน สาวเจน ได้แต่งงานมีครอบครัวและก็มีลูกๆที่น่ารักน่าเอ็นดูอีก 2 คน ยังสวย เป๊ะเหมือนเดิมเลยเจ้าค่ะ

พีค ภัครศยา

ระหว่างที่มีข่าวสารว่าชายหนุ่ม ‘สงกรานต์’ กำลังปลูกต้นรักกับสาว ‘แอฟ’ อยู่นั้น ก็มีคนขุดประเด็นข่าวว่า ชายหนุ่มสงกรานต์แชทข้อความจีบสาว ‘พีค’ สะอย่างนั้น?

แต่ว่าทั้งคู่ก็ออกมาปฏิเสธแล้วว่า เคยร่วมงานกัน ใน งานโฆษณาอย่างหนึ่ง แล้วมิได้ต่อเนื่องกันอีกเลย ขณะนี้นับถือกันเป็นพี่เป็นน้องนั่นเองละเจ้าค่ะ

พลอย เฌอมาลย์

สมัยละอ่อนนั้น ชายหนุ่ม ‘สงกรานต์’ เคยคบกับ สาว ‘พลอย เฌอมาลย์’ อย่างหวานแหวว เรียกว่า เข้ากันอย่างกับกิ่งทองใบหยกเลยล่ะเจ้าค่ะ

Loading...

แต่ความสัมพันธ์ก็จบลง เมื่อชายหนุ่มสงกรานต์จำต้องไปศึกษาต่อที่ต่างประเทศ

พิงค์กี้ สาวิกา

สาวพิ้งกี้ เคยออกตัวแรงให้สัมภาษณ์สื่อว่า กำลังดูใจปลูกต้นรักกับหนุ่ม ‘สงกรานต์’ ซึ่งผิดกับแต่ฝ่ายชายที่ให้สัมภาษณ์ว่า “แค่รู้จักกันเฉยๆ”

ต่อจากนั้นข่าวนี้เงียบหายไปเมื่อชายหนุ่มสงกรานต์ออกมาประกาศว่ากำลังคบกับนางเอกสวยหวานอย่าง ‘แอฟ-ทักษอร’ เงิบไปเลยละเจ้าค่ะ

วุ้นเส้น วิริฒิภา

ระหว่างที่มีข่าวว่า ‘ชายหนุ่มสงกรานต์’ กำลังคุยกับ ‘สาวพิ้งค์กี้’ อยู่นั้น ก็มีข่าวลือออกมาว่า อันที่จริงแล้วชายหนุ่มสงกรานต์กำลังจีบ ‘สาววุ้นเส้น’ ไม่ใช่สาวพิ้งค์กี้นั่นเอง!!

ข่าวสารนี้ทำให้ชายหนุ่มสงกรานต์งงเป็นไก่ตาแตก ปฏิเสธทันควันว่า ข่าวมั่ว!! และก็นับถือสาววุ้นเส้น เป็นรุ่นพี่ ละเจ้าค่ะ

แอฟ ทักษอร

สำหรับทางรักของ ‘แอฟ-สงกรานต์’ เริ่มต้นขึ้นในรายการ ‘ตีท้ายครัว’ ตอนไปบุกบ้านของสงกรานต์ ที่เจ้าตัวกล่าวว่าแอบปลื้มสาว ‘แอฟ-ทักษอร’ แต่เดิมอยู่แล้ว

ทางรายการจึงเชิญสาว ‘แอฟ’ มาเซอร์ไพรส์ในรายการ ทำให้ฝ่ายชายเขินมาก โดยเริ่มชอบแอฟ ภายหลังที่ได้ดูละครเรื่อง ‘พระจันทร์สีรุ้ง’

และก็ความเกี่ยวข้องของทั้งคู่ก็เริ่มพัฒนาไปเรื่อยๆจนแต่งงานกัน และก็มีพยานรักตัวน้อยๆอย่าง’น้องปีใหม่’ นั่นเองจ้ะ

หากแม้ในที่สุดความรักของทั้งสองก็จำเป็นต้องจบลง แต่ว่ายังคงทำหน้าที่บิดามารดาที่ดี คอยดูแลน้องปีใหม่อย่างยอดเยี่ยม ไม่ให้ขาดตกบกพร่องเลย

Sharing is caring!

Loading...