Loading...

เพื่อนสมัยเรียน “ชิงชิง” พูดถึงเรื่อง “เวียร์”

จากกรณีเพจเฟสบุ๊กมีชื่อได้ออกมาเม้าท์ว่าพระเอกเบอร์ต้นที่กำลังคบกับนางเอกสาวเบอร์ต้นเช่นเดียวกัน แต่ว่าแอบไปกุ๊กกิ๊กกับนางเอกสาวร่วมช่องที่ควงกันไปไหนมาไหนร่วมกันอยู่เสมอๆ

ทั้งทางด้านฝ่ายหญิงยังชอบลงรูปภาพอยู่สถานที่เดียวกันกับฝ่ายชื่อแบบทิ้งระยะห่างงานนี้ทางด้านชาวเน็ตเลยได้จับโยงไปที่คู่ เวียร ศุกลวัฒน์ คณารศ และ เบลล่า ราณี แคมเปญ

ที่ดูเหมือนว่าพักหลังๆนางเอกร่วมช่องอย่าง ชิงชิง คริษฐา สังสะโอภาส จะไปในสถานที่เดียวกันกับ ชายหนุ่มเวียร์ อยู่บ่อยๆเลยตกเป็นจำเลยของสังคมไปโดยปริยาย

ถัดมา ชิงชิง คริษฐา เปิดใจหลัง ถูกโยงกิ๊ก พี่เวียร์ ว่า ไม่คิดว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ จริงๆก็ตามข่าวนะคะ หนูมิได้รู้สึกอะไร รวมทั้งถามพี่ๆที่ไปร่วมทริปกันก็มิได้มีใครซีเรียสอะไร

คิดว่าเป็นเรื่องตลกมากยิ่งกว่าค่ะ เรื่องถูกโยงภาพจริงๆจำต้องขออภัยพี่เวียร์ พี่เบล พี่นัท และก็ทุกๆคนที่ถูกเกี่ยวโยงกับประเด็นนี้นะคะ ก็ขออภัยจริงๆค่ะ ก็มิได้มีความรู้สึกว่าจะเกิดเรื่องใหญ่ขนาดนี้

ธรรมดาก็ไปกับแก๊งพี่เวียร์เรื่อยๆถ้ามีโอกาสค่ะ

ซึ่งพี่เบลล่าก็ไปร่วมกันหมดค่ะ พี่นัทเป็นพี่ที่สนิทมากมายค่ะ เพราะเหตุว่าเราปรึกษาเขาในทุกเรื่อง ไม่ใช่แค่เรื่องงาน เรื่องเฉพาะบุคคลพวกเราก็ปรึกษาพี่เขาบ้าง เนื่องจากว่าหนูมีความรู้สึกว่าการที่พวกเราเพิ่งจะเข้าวงการ

เรามารุ่นพี่คนหนึ่งที่สนิทใจ ที่สามารถคุยได้ ยังดีมากยิ่งกว่าพวกเราตกลงใจผู้เดียว ถามคำถามว่าพวกเราคบหากันไหม ไม่ค่ะ เดี๋ยวนี้ไม่ได้คบกันค่ะ แต่ว่าก็ถือเป็นพี่ที่สนิทกันมากคนหนึ่งค่ะ

เล่นละครร่วมกันตั้งแต่เรื่องนายฮ้อยnมิฬค่ะ และจากนั้นก็มีรับเชิญด้วยกัน นักสู้สะท้านฟ้าจ้ะ ถามคำถามว่าเขาให้กำลังใจอย่างไร จริงๆทุกคนก็บอกให้หนูสู้ๆเขาก็บอกเดี๋ยวมันก็ผ่านไป ไม่ต้องไปเกร็ง ไม่ต้องไปกลัว

แล้วก็ถัดมาเปลี่ยนเป็นข้อความสำคัญอีกครั้ง เมื่อเบลล่า ราณี ออกมาเปิดใจ เกี่ยวกับเรื่องดังกล่าว แต่กลับได้คำตอบเป็นหนังคนละม้วน !! เนื่องจากทางเบลล่าบอกว่า ไม่เคยเจอกับ ชิงชิง

และไม่เคยไปเที่ยวด้วยกันแต่อย่างใด ระบุว่า ว่าทุกสิ่งทุกอย่างเกิดขึ้นเร็วมาก ตนทราบเมื่อเรื่องราวได้สลายลงไปแล้ว ส่วนตัวไม่เคยพบสาวชิงชิงเลยสักหนึ่งครั้ง ไม่เคยท่องเที่ยวร่วมกัน

Loading...

ที่เคยไปด้วยก็มีแต่ว่าเพื่อนพ้องนอกวงการของชายหนุ่มเวียร์ ยืนยันไม่เคยเจอะกัน ไม่เคยคุย หลังเกิดเรื่องสาวชิงชิงก็ไม่เคยโทรมาคุยหรือมาเคลียร์อะไร

สาวเบลล่ายังเผยอีกว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันมีข้อสรุปของมันอยู่แล้วเลยมิได้ไปซักไซร้ไล่เรียงอะไรกับเฮียเวียร์ให้วุ่นวายใจกันอีก

เรื่องราวมันเกิดเร็วมากจนไม่ทันได้ตกอกตกใจ ส่วนตัวเวียร์เองก้ไม่ได้บอกอะไรมาก ส่วนตัวไม่ติดใจกับเรื่องนี้ เพราะเหตุว่าคิดว่าได้รับผลกระทบน้อยมาก แทบจะไม่เป็นผลอะไรกับตัวเอง

ไม่อยากบอกว่าเชื่อใจ หรือไม่เชื่อใจ ไม่ต้องการที่จะอยากใช้คำไหนระบุด้วยเหตุว่าทุกสิ่งทุกอย่างมันไม่มีอะไรอยู่แล้ว มันธรรมดาดีความสัมพันธ์ระหว่างเจ้าตัวกับชายหนุ่มเวียร์ยังเหมือนเดิม

เพราะเหตุว่าไม่ใส่ใจในเรื่องนี้ ตนก็ไม่ต้องการที่จะอยากตอบอะไรแทนใคร เพราะไม่เกี่ยวกับตน มั่นใจว่าพี่เวียร์วางตัวในแบบที่สมควรอยู่แล้ว เรื่องที่เกิดขึ้นเป็นเรื่องส่วนตัว

แต่ละคนจำเป็นจะต้องรู้ดีว่าอะไรควรจะทำหรืออะไรไม่สมควรกระทำพอเพียงถูกถามคำถามว่ายังเชื่อใจหนุ่มเวียร์อยู่ไหม สาวเบลล่าก็พูดว่าทุกอย่างเป็นไปตามเวลา

ไม่อยากใช้คำว่าพยายาม หรือไม่พยายามทำอะไร ต่างคนต่างเป็นตัวของตัวเอง

ปัจจุบันในโลกออนไลน์ มีการแชร์เนื้อความระบุว่า มันชอบเวียร์มาแต่สมัยเรียนแล้ว ลายเซนต์เวียรเป็นกล่องๆมันคลั่งเวียร์มากกกก ที่มาคุยกับคนใกล้ตัวเวียร์ชื่อนัทไรนั่นเพียงแค่ต้องการอยากสนิทสนมเวียร์ อยากมีชื่น !!!

ส่วนความคิดเห็นผู้ที่เคยเข้าข้างก็บอกว่า ผิดหวังจ้า อุตส่าห์ออกมาปกป้อง มองบน ตบมือข้างเดียวไม่ดังนะคะ เนื่องจากว่าพี่เวียร์เค้าไม่เลือกน้องหรอก ที่ไม่คบกับนัท

เพราะแบบนี้สินะ แอบชอบเฮียเวียร์ หาทางมาอยู่ใกล้ๆมาร่วมทริปงี้หรอ

Sharing is caring!

Loading...