Loading...

“3 ปีกับการเอาชนะใจครอบครัวฝ่ายชาย” เผยความรักอันยิ่งใหญ่ของหนุ่มตี๋ กับสาวผิวสี

เรื่องสุดประทับใจนี้เป็นของ แคลเรนซ์ ตัน เป็นชายหนุ่มสุดหล่อที่สาวๆหมายปอง เป็นลูกครึ่งประเทศฮ่องกง-ประเทศสิงคโปร์ อายุ 30 ปี เขาอาศัยอยู่ที่สหรัฐอเมริกา

เขาเป็นเจ้าของธุรกิจเกมเพื่อการเรียนรู้ เอ็ดน่า โซเฟีย เป็นหญิงสาวผิวสีจากกาน่า ประเทศด้านตะวันตกของทวีปแอฟริกา ทั้งสองเป็นแฟนกัน

ทั้งสองต่างก็เป็นจริงเป็นจังกับความสัมพันธ์ครั้งนี้ แต่ว่าสำหรับครอบครัวเอเชีย โดยยิ่งไปกว่านั้นคนจีนแล้ว ไม่ง่ายเลยที่จะยอมรับเขยหรือสะใภ้ผิวสีเพราะว่าครอบครัวไม่ได่นิยมคนผิวสีสักเท่าไหร่

เมื่อตันเริ่มเดทกับโซเฟีย ครอบครัวของเขาไม่สบอารมณ์อย่างมากมาย โดยยิ่งไปกว่านั้นพ่อของตันที่บอกกับลูกชายอย่างตรงไปตรงมาว่า ถ้าเกิดเขาแต่งกับคนนี้ ก็จะไม่เห็นพ่อในงานแต่งงาน

ตันรักรวมทั้งเคารพพ่อของเขามาก พ่อเป็นคนที่ทำงานหนักเพื่อครอบครัวมาตลอด ตันมีวันนี้ได้ก็เนื่องจากพ่อ การที่พ่อจะยอมรับคนรักของเขาหรือเปล่าจึงมีความหมายสำหรับตันมากมาย

ตันพยายามอย่างที่สุดที่จะให้ครอบครัวของเขายอมรับผู้หญิงที่เขารัก ด้วยการพยายามพาเธอไปที่บ้านบ่อยๆเพื่อทั้งสองฝ่ายได้ใกล้ชิดสนิทสนมกัน

ตันแน่ใจว่าหากครอบครัวของเขาได้รู้จักโซเฟียมากขึ้น ทุกคนก็จะรักเธอเหมือนที่เขารัก เนื่องจากว่าเธอทั้งเฉลียวฉลาดรวมทั้งอ่อนน้อมถ่อมตน

Loading...

บางครั้งตันโกหกโซเฟียว่า คุณพ่อและก็รวมทั้งคุณแม่เชิญเธอไปที่บ้าน แต่ว่าเมื่อโซเฟียไปถึงก็รู้ว่าตันโกหก เพราะว่าแม้ทุกคนที่บ้านจะอ่อนน้อมถ่อมตนกับเธอ

แต่ว่าก็ไม่มีใครดูแฮปปี้กับการมาของเธอ ทำให้ตันกับโซเฟียทะเลาะกัน

แต่ว่าความพยายามของตันกลับเห็นผลขึ้นเรื่อยๆเนื่องจากว่ายิ่งครอบครัวของเขาได้รู้จักโซเฟีย ทุกคนก็ค่อยๆเปิดใจรับเธอมากขึ้น ยิ่งครอบครัวของตันได้รู้ว่าโซเฟียสนับสนุนตันทุกอย่าง

รวมถึงเป็นอย่างยิ่งสำคัญสำหรับการช่วยตันเปิดบริษัท ผู้หญิงคนนี้รักลูกชายของเขาจริง แล้วเพราะอะไรพวกเขาจึงจะไม่ชอบเธอเพียงแค่เพราะว่าสีผิวและก็วัฒนธรรมที่แตกต่าง

หลังจากที่มีการใช้เวลานาน 3 ปี ในที่สุดครอบครัวของตันก็ยอมให้ทั้งสองสมรสกัน งานแต่งงานของตันกับโซเฟียจัดขึ้นช่วงวันที่ 3 กันยายน 62 ก่อนหน้านี้

โดยครอบครัวของตันช่วยเหลือเต็มที่ พ่อของตันไม่เพียงมาร่วมงานด้วยสีหน้าท่าทางยิ้มแย้ม แต่ว่ายังโชว์เล่นแซกโซโฟนในงานสมรส และยิ้มหน้าบานเมื่อลูกสะใภ้เรียกว่า Daddy

Sharing is caring!

Loading...