Loading...

เปิดใจ”วุ้นเส้น วิริฒิพา”รักพัง-ดาราสายปาร์ตี้

เป็นอีกหนึ่งศิลปิน-วีเจสาวสวย สุด เซ็กซี่ ดีกรีความแซ่บไม่เคยลดน้อยลงเลย สำหรับ “วุ้นเส้น วิริฒิพา” ดารานักแสดงสาวสุดแซ่บที่มีแฟนคลับและผู้ติดตามเยอะมากๆ

ล่าสุดยอดติดตาม ในไอจี ทะลุ 7 ล้าน Followers ติดอันดับ TOP10 ของประเทศไทย บางทีอาจด้วยไลฟ์สไตล์ของเธอ ทั้งยังการแต่งตัว เสริมสวย จิกท่าโพต์รูป ที่มีเสน่ห์

จนถึงเป็นที่น่าจับตา ทำให้ผู้คนจำนวนมากมองว่า “วุ้นเส้น” เป็นคนติดท่องเที่ยว กินหรู อยู่แพง!

ปัจจุบันได้โอกาสได้มาสนทนาอัพเดทชีวิต ในรายการตีสิบเดย์ “วุ้นเส้น” ก็เลยขอเคลียร์หัวข้อต่างๆที่สังคมมองดู โดยความเป็นจริงแล้ว ภาพไม่ตรงปกเลย!!

ส่วนตัวไม่ใช่คนติดเที่ยว กินได้ทุกอย่าง ชอบส้มตำปูปลาร้าริมทางมาก แล้วก็ยังมีความเป็นแม่บ้านสูงมากมายอีกด้วย

“เรื่องปาร์ตี้ เป็นอะไรที่คนมองวุ้นตั้งแต่ตอนแรก เนื่องจากว่าวุ้นเป็นวีเจ ชาแนลวี วงการนี้ คือเขาจะจัดปาร์ตี้อะไรแบบนี้อยู่ทุกปี เมื่อสมัยพวกเราเพิ่งจะเข้าวงการตอนอายุ 18-19 อะค่ะ

ดาราเที่ยวไม่มี ไม่เหมือนในเวลานี้ศิลปินไปเที่ยวได้ปกติ

แต่ว่าสมัยก่อน ศิลปินที่เที่ยวหรือไปปาร์ตี้ บางครั้งก็อาจจะไปแต่ไม่มีรูปหลุดออกมา แต่ว่าสมัยก่อนที่วุ้นทำอยู่ชาแนลวี เขาจะมีปาร์ตี้ทุกปี ปีละครั้งเองนะคะ พอมีภาพออกไป คนก็จะติดภาพ วีเจชอบปาร์ตี้

ซึ่งจริงๆบางบุคคลเข้าไปอยู่แปบเดียวแล้วก็กลับ ไม่ได้ดื่มแอaกoฮoล์ด้วย เพียงแค่ไปร่วมงาน แต่ว่าถามคำถามว่าวุ้นมีมั้ย มีบ้างแต่ว่าไม่ชอบ

ธรรมดาชีวิตประจำวัน ทุกวันศุกร์คนก็จะออกไปปาร์ตี้กัน แต่ว่าวุ้นไม่ไป ไม่ชอบ อยากพักผ่อนอยู่บ้านมากกว่า แต่ว่าเนื่องจากว่าวุ้นเป็นคนเพื่อนมากมาย มีสังคมที่จะต้องไปเจอหน่อย ก็ออกไปบ้าง

Loading...

ในความเป็นจริงแล้ววุ้นเป็นมักจะทำงานบ้านงานเรือนมาก ไม่เคยจ้างแม่บ้าน และก็จะซีเรียสเรื่องการจัดที่นอน เป็นจะต้องได้จัดก่อนออกมาจากบ้านทุกครั้ง” วุ้นเส้นกล่าว

นอกเหนือจากนี้ยังเปิดเผยสิ่งที่ทำให้เกิดนิสัยเจ้าระเบียบ เรื่องงานบ้าน เพราะเคยไปพักใจอยู่โรงแรมหรูถึง 2 ปี เพื่อลบความเจ็Uในอดีตกาล รักษาหัวใจตัวเองด้วยการไปอยู่ในบรรยากาศใหม่ๆ

สวยมากมาย

แซ่บสุด

น่ารักน่าเอ็นดู

ยิ้มหวานมากมาย

หุ่นปังมาก

ขอบพระคุณข้อมูลรวมทั้งภาพจาก: @Vjwoonsen, ตีสิบเดย์

Sharing is caring!

Loading...