Loading...

เปิดใจ”วุ้นเส้น”หย่า”ชาคริต”

หากว่าเรื่องจะผ่านมานานแล้วสำหรับ วุ้นเส้น วิริฒิพา แล้วก็ ชาคริต แย้มนาม อดีตคู่รักที่ออกมาเปิดตัวคบกันในตอนนั้น ทำเอาแฟนๆช้oคไปทั้งวงการ แต่ปัจจุบันได้หย่ากันไปแล้วก็ต่างฝ่ายต่างเดินไปตามทางของตนแล้ว

แต่ว่าก็ยังเป็นเพื่อนกันได้อยู่ นับว่าเป็นการจบความสัมพัทธ์ที่หาทางออกได้ดีมากๆ ซึ่งกว่าจะผ่านมรสุมขณะนั้นมาได้ไม่ใช่ของง่ายอย่างแน่นอน

โดยตอนวันที่ 14 เดือนกันยายน 2562) รายการตีสิบเดย์ ได้เปิดเผยบทสัมภาษณ์ของ วุ้นเส้น วิริฒิพา เปิดใจถึงเรื่องราวดังที่ได้กล่าวมาแล้วข้างต้นว่า ตนเคยไปพักอยู่ที่โรงแรมเป็นเวลา 2 ปี

เนื่องด้วยช่วงที่เพิ่งหย่ากับ ชาคริต ตนมิได้มีบ้านเป็นของตนเอง เพราะเหตุว่าอยู่คอนโดมาตลอด ซึ่งในความเป็นจริงแล้ว ตนก็มีบ้านของคุณแม่ด้วย

โดยในตอนนั้นตนมีความคิดว่า พื้นที่คอนโดของตนเองใหญ่ไม่พอที่จะขนย้ายทุกสิ่งทุกอย่างมาได้ เพราะเหตุว่าเป็นคอนโดที่ซื้อมาก่อนสมรส

ซึ่งในตอนนั้นตนอาศัยอยู่ได้ แม้กระนั้นพอผ่านมา 5-6 ปี ของก็เริ่มมากยิ่งขึ้น ทำให้พื้นที่ไม่พอ ทั้งยังเพื่อนก็แนะนำโรงแรมให้ด้วย แล้วก็ตอนนั้นตนไม่ได้คิดเพียงแค่เรื่องที่พักที่อาศัยอย่างเดียว

แต่ว่าเป็นเรื่องของความสุขใจด้วย จึงตัดสินใจไปอยู่

สำหรับเรื่องความรัก วุ้นเส้น วิริฒิพา บอกว่า ขณะนี้อยู่คนเดียว ยังเป็นสาวโสด ไม่มีใคร ซึ่งไม่ใช่ว่าตนไม่ต้องการที่จะอยากลงเอยกับใคร แต่ว่าตนรู้สึกว่าทุกคนมีความต้องการในชีวิตมากมาย

แต่ว่าไม่มีใครดีดนิ้วแล้วจะได้อย่างที่ต้องการ ด้วยเหตุนี้ก็เลยจะต้องปล่อยไปตามธรรมชาติ เนื่องจากว่ายิ่งอยากได้มันยิ่งไกล ตนก็เลยขออยู่เฉยๆและก็ทำเดี๋ยวนี้ให้ดีที่สุดดีกว่า

Loading...

ความรักเดี๋ยวจะมาก็มาเอง มิได้รีบอะไร ตนต้องการให้มาในเวลาที่สมควรและก็ใช่จริงๆมากกว่า

ส่วนประเด็นการมีลูก วุ้นเส้น บอกว่า ตนไม่ได้กลัวมีลูกแล้วหุ่นเสีย แต่ว่ามันเกี่ยวกับว่า ตนจะต้องเจอคนที่เป็นพ่อของลูกตนจริงๆที่รู้สึกว่าจะเดินไปในทางเดียวกัน

ศีลเสมอกัน อยู่ร่วมกันแล้วไม่มีปัญหาหรืออุปสssคอะไร เพราะว่าตนเคยมีความรัก ประสบการณ์ต่างๆสอนให้ตนทราบว่าตัวเองเหมาะสมกับอะไร

ดังนั้น ถ้าหากตนยังไม่เจออะไรที่เหมาะสมกับตัวเอง ตนก็รอได้ หรือต่อให้วันหนึ่งไม่มี ตนก็หาวิธีทำเช่นไรก็ได้ให้ตนเองอยู่คนเดียวแล้วมีความสุข

ยิ่งไปกว่านี้ วุ้นเส้น วิริฒิพา เผยอีกว่า เรื่องจริงตนต้องการมีลูกตั้งแต่ตอนอายุ 30 ปีแล้ว ไม่เคยกลัวเรื่องหุ่นเสียเลย แต่ว่าคนบางทีอาจจะเข้าใจกันผิดไปเอง

ซึ่งตนไม่สามารถที่จะสามารถควบคุมความคิดใครได้ว่าเขาจะตัดสินตนยังไง เนื่องจากภาพลักษณ์ของตัวเองบางทีก็อาจจะเป็นแบบนี้ แต่ว่าตนไม่เคยออกมากล่าวว่า ลึกๆภายในจิตใจของตนเองต้องการทำอะไรบ้าง

ซึ่งวันนี้ตนได้พูดออกไปและรู้สึกดี ทั้งนี้ ความฝันของตนเองคือ การเป็นแม่ที่ดี การมีลูกที่น่ารักน่าเอ็นดูแล้วก็อยู่กันเป็นครอบครัวที่สมบูรณ์แบบ แต่ว่าจะเป็นไปได้หรือไม่ เดี๋ยวก็จะรู้เองในอนาคต

ขอบพระคุณคลิปจาก ตีสิบ

Sharing is caring!

Loading...