Loading...

“หนูรัตน์”แจงสร้างเฟซบุ๊กปลอมมาต่อว่าตัวเอง

ภายหลังที่เคยเป็นกระแสดราม่าไปก่อนหน้านี้นั้น สำหรับเรื่องราวของ “หนูรัตน์ ธิดาพร ชาวคูเวียง” เน็ตไอดอลชื่อดัง ที่ชาวไทยทั้งประเทศให้ความสนใจเป็นอย่างมาก

เพราะว่าเธอเคยร้องไห้กลางรายไลฟ์เฟซบุ๊กเพราะถูก “นารา เครปกะเnย” คอมเมนต์แซวแรง ว่าแย่งแฟน

แถม “หมวย โซฮอท” ก็โดนไปด้วยเพราะว่าคนมองว่าแต่งหน้าแรง จนกระทั่งทำให้ “หนูรัตน์” ร้องไห้ และก็กลายเป็นดราม่าให้คนแห่สงสาร ด้วยเหตุว่ามีข่าวว่าเจ้าตัวมักถูกบูลลี่เรื่องหน้าตา

แต่เป็นคนขยันหาเลี้ยงชีพ ใครจ้างให้ทำอะไรก็ทำหมด

หากแม้ร่างกายจะไม่ปกติ เป็นคนคิดช้า มีปัญหาทางการได้ยิน แถมพูดไม่ค่อยชัด และยังมีข่าวว่าโดนพี่พัลลภ ผู้จัดการ โกงเงินค่าตัวอีกด้วย

จนมีชาวเน็ตออกมาติดแฮชแท็ก #SaveNoorat ร้อนแรงจนกระทั่งติดเทรนด์ทวิตเตอร์อันดับ 1

โดยก่อนหน้านี้ที่ผ่านมา “หนูรัตน์” เคยออกมาเปิดเผยว่า มีเฟซบุ๊กชื่อ ปอย จันทิมา, เนยริน และอีกหลายชื่อ มาโพสต์ด่าตนเสียๆหายๆด้วยถ้อยคำรุuแsง

ซึ่งมีคนรักคลับแคปข้อความไว้ได้ และก็เทคะแนนสงสารให้กับหนูรัตน์อย่างมาก แถมเฟซบุ๊กพวกนี้ยังไปโพสต์ด่าพี่พัลลภ ผู้จัดการส่วนตัว อ้างว่าโกงเงินและทำไม่ดีกับหนูรัตน์สารพัด ทำให้ชาวเน็ตไปรุmo่าพี่พัลลภอีก

ปัจจุบันตอนวันที่ 20 เดือนกันยายน 2562ก่อนหน้านี้ เหตุการณ์กลับตาลปัตร กลายเป็นเรื่องโอละพ่อ “แอนนา วรินทร” เน็ตไอดอลสาวประเภทสองชื่อดัง ได้โพสต์คลิปลงเฟซบุ๊ก “Warinthorn Watrsang” กล่าวว่า…

“วอนแฟนคลับให้โอกาส จะไม่ทำการแสดงแล้ว อย่ากดโกรธนะคะ จบบทบาทเนยรินและปอยจันทิมา” โดยมีหนูรัตน์ออกมายอมรับว่า ตนเป็นคนสร้างเฟซบุ๊กปลอมขึ้นมาในชื่อ ปอย จันทิมา และเนยริน ทำเพื่อแกล้งแฟนคลับ

และก็ใช้ชื่อเนยรินด่าแฟนๆเนื่องจากว่าตนไม่พอใจที่สั่งของแล้วหาย วันนี้ตนยอมรับผิดแล้ว เครียดแล้วก็เสียใจกับสิ่งที่ทำลงไป

Loading...

ส่วนเรื่องที่หลายๆคนสงสัยว่าโดนผู้จัดการโกงเงินหรือไม่นั้น หนูรัตน์บอกว่า ตนพูดขึ้นมาเอง ไม่ได้โดนโกง เกิดเรื่องเข้าใจผิด ตนขอให้ทุกคนกลับมาหนูรัตน์อย่างเดิม ตนขอโทษและสำนึกผิด ตนจะปรับปรุงตัว

ส่วนผู้ที่เสียความรู้สึกไปแล้วเนื่องจากว่าตนแสดงมากไป ขอให้หัวข้อนี้ผ่านไป ตนไม่ได้อยากอ่านคอมเมนต์ที่ไม่ดี แม้กระนั้นขอให้ทุกคนกลับมารักหนูรัตน์ ขอจังหวะให้ตนด้วย ต่อจากนี้ตนจะไม่ทำแสดงแล้ว

อย่างไรก็แล้วแต่ มีแฟนคลับจำนวนมากที่เสียความรู้สึก เห็นว่าหนูรัตน์ปลอมเฟซบุ๊กมาด่าตัวเอง แอนตี้ตัวเอง เพื่อสร้างกระแสให้คนเห็นใจ แถมยังไปด่าพี่พัลลภ ผู้จัดการว่าโกงเงินอีกด้วย

ทำให้คนเข้าใจผิด แล้วยังมาบอกให้กลับไปรักเหมือนเดิม ดูพูดง่ายไปหน่อย

นอกจากนั้น หลายคนคิดว่าการที่หนูรัตน์สร้างเรื่องขึ้นมา ปลอมเฟซบุ๊กมาด่าตัวเอง ด่าคนนั้นคนนี้ ดูเป็นการคิดแผนที่ซับซ้อน ก็เลยตั้งข้อสงสัยว่าสรุปแล้ว

หนูรัตน์เป็นคนคิดช้าและไม่ค่อยปกติอย่างที่เคยบอกมาจริงหรือไม่ อย่างไร ?

สร้างเรื่อง

ปลอมเฟซบุ๊กด่าตัวเอง

ขอบพระคุณข้อมูลรวมทั้งภาพจาก: ธิดาพร ชาวคูเวียง, Kapook

Sharing is caring!

Loading...