Loading...

“ดีเจแมน-ใบเตย”รับประทานน้ำสังข์ จากสมเด็จพระสังฆราช

ใกล้เข้ามาแล้ว สำหรับงานวิวาห์ของดีเจชายหนุ่มชื่อดัง “ดีเจแมน พัฒนพล” และหวานใจ “ใบเตย อาร์สยาม” ทุ่มหมดตัวเพื่อจะให้งานนั้นออกมาดูอลังการสุดๆ

ปัจจุบันวันที่ 29 เดือนกันยายน ถือเป็นวันมงคลอันสูงสุด สำหรับเพื่อการเริ่มต้นชีวิตคู่ของเจ้าบ่าวและก็เจ้าสาวป้ายแดง ที่ได้รับโอกาสเข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก

เพื่อรับประทานน้ำพระพุทธมนต์ในพิธีสมรส ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร พร้อมมอบเครื่องสักการะ รวมทั้งรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่

“ใบเตย อาร์สยาม” เปิดเผยต่อสื่อว่า… นับเป็นเกียรติสูงสุดสำหรับตนทั้งสองครอบครัว ที่ได้มีโอกาสเข้ามากราบสักการะสมเด็จพระสังฆราช ในวันสำคัญของตัวเอง

ด้วยเหตุว่านับว่าเป็นพิธีที่ศักดิ์สิทธิ์ ที่ได้รับประทานน้ำสังข์พร้อมพรอันเป็นสิริมงคลสำหรับวันเริ่มต้นชีวิตใหม่ของตนทั้งคู่

“ใบเตย” ยังกล่าวอีกว่า เป็นความรู้สึกที่บอกไม่ถูก ไม่คิดว่าจะมีวันนี้ อีกทั้งดีใจ ทั้งยังปลื้มใจ อยากขอบพระคุณคุณพ่อคุณแม่ที่เลี้ยงดูตนมา ขอบพระคุณพ่อและแม่ของพี่แมนที่เชื่อมั่นตน

รวมทั้งขอบพระคุณเจ้าบ่าวที่ให้เกียรติตน ทำให้ตนกลายเป็นเจ้าสาวที่มีความสุขที่สุด รวมทั้งขอบพระคุณผู้ใหญ่ที่เคารพอย่าง เฮียฮ้อ สุรชัย ที่ให้เกียรติมาเป็นประธานฝ่ายเจ้าสาวตลอดพิธีการ

ดังนี้ “ใบเตย” เผยออกมาว่า งานเลี้ยงฉลองพิธีมงคลสมรส จะถูกจัดขึ้นในวันเสาร์ที่ 5 เดือนตุลาคม นี้ ณ โรงแรมไทย เคมปินสกี้ กรุงเทพมหานคร
​​​​​

นอกนั้น “ใบเตย” ยังได้เปิดเผยภาพถ่ายของตนกับ “ดีเจแมน พัฒนพล” ในชุดไทยประยุกต์สำหรับการเข้าเฝ้า ซึ่งชุดถูกตัดเย็บขึ้นมาใหม่ โดยระดมทีมช่างยอดฝีมือ กว่า 30 คน

Loading...

จาก Finalewedding Studio มาร่วมกันตัดเย็บอย่างพิถีพิถัน พร้อมเขียนข้อความลงบนอินสตาแกรมส่วนตัว ระบุว่า…

​​​​​​​ “มงคลแห่งชีวิตคู่ เข้าเฝ้า สมเด็จพระอริยวงศาคตญาณ สมเด็จพระสังฆราช สกลมหาสังฆปรินายก เพื่อรับประทานน้ำสังข์ในพิธีสมรส

ณ ตำหนักอรุณ วัดราชบพิธสถิตมหาสีมารามราชวรวิหาร ในวันนี้ (29 ก.ย. 2562) พร้อมถวายเครื่องสักการะ และรับพรอันเป็นสิริมงคลสูงสุดของชีวิตคู่ต่อไป”

ด้านแฟนคลับต่างพากันเข้ามาแสดงความยินดีกันอย่างมากมาย พร้อมทั้งชื่นชมว่าทั้งคู่สวย-หล่อและเหมาะสมกันที่สุดแล้ว

หวานมาก

น่ารักน่าเอ็นดู

อลังการ

ขอบพระคุณข้อมูลรวมทั้งภาพจาก: @Bitoeyrsiam, Nineentertain

Sharing is caring!

Loading...