Loading...

“หนุ่มชาวรัสเซีย”อ้างว่ามาจากดาวอังคาร ผู้ใหญ่หลายคนเชื่อ!

เชื่อว่าหลายๆ คนคงอาจจะเคยเห็นข่าวว่ามีคนข้ามเวลามาจากอดีตบ้างหรือไม่ก็ในอนาคตบ้าง และล่าสุดมี “เด็กหนุ่มวัยรุ่น” คนหนึ่งที่เขาดันแปลกกว่านั้น เพราะเขานั้นอ้างถึงว่าตนเองมาจากดาวอังคาร และเรื่องราวที่เค้ากล่าวอ้างนั้นก็อาจารย์ที่มหาวิทยาลัยนั้นเชื่อสนิทอีกด้วย

Boris Kipriyanovich หนุ่มวัยรุ่นผู้ที่เกิดในปี 1996 (ปัจจุบันอายุ 23 ปี) ชาวรัสเซียเจ้าของฉายา “Indigo Boy” เคยสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับวงการแพทย์ เมื่อเขาสามารถอ่าน เขียนและก็วาดภาพต่างๆ ได้ตั้งแต่ที่เค้านั้นมีอายุเพียงแค่ 2 ขวบ เท่านั้น มากไปกว่านั้นในเวลาเพียงแค่ไม่กี่สัปดาห์หลังจากที่เขาเกิด เขาก็สามารถชันคอได้ด้วยตัวเอง

ส่วนทางด้านพ่อแม่ของเขาก็กล่าวถึงความพิเศษของเขาคนนี้ว่า เพียงไม่กี่เดือนหลังจากที่ Boris นั้นเกิดขึ้นมา เขาก็สามารถ “พูดได้” ทั้งยังชอบเล่าเรื่องที่เหลือเชื่ออย่าง เรื่อง เอเลี่ยน ดาวงดาวต่างๆ อีกด้วย

และคนที่สามารถเป็นพยานได้นั้นไม่ได้มีเพียงแค่พ่อแม่ของเขาแค่นั้น เพราะยังมี Gennady Belimov อาจารย์มหาวิทยาลัยแห่งหนึ่งในเมืองวอลโกกราด ของประเทศรัสเซียด้วย

Gennady กล่าวว่าเมื่อครั้งที่ Boris มีอายุ ได้ 7 ขวบ ทั้งคู่มีโอกาสได้เข้าร่วมแคมป์ปิงทริปด้วยกัน ซึ่งในตอนนั้นเด็กชายคนนี้เค้าได้เล่าถึง “การใช้ชีวิตในอดีตของเขาในดาวอังคารและดาวในทวีปรีมูเลีย” (ทวีปที่สูญหายไปแล้ว) อย่างคล่องแคล่วไม่มีติดขัดจนทำให้ผู้ใหญ๋หลายๆ คนนั้น เคลิ้มและเชื่อเค้า

รวมทั้งเขายังได้ทำเผยคำเตือนว่าจะเกิดหายนะครั้งใหญ่ขึ้นบนโลกในปี 2009 และในปี 2013 ซึ่งทางด้าน Boris ได้เปิดเผยว่าตัวเขาเองนั้นเคยอาศัยอยู่บนดาวอังคารมาก่อน ซึ่งครั้งหนึ่งที่นั่นเคยประสบปัญหาภัยพิบัตินิวเคลียร์จากการทำลายล้าง เมื่อครั้งอดีตอันไกลโพ้น

Loading...

และเค้ายังบอกอีกว่า ในตอนนี้ที่ดาวอังคารก็ยังคงมี “ชาวดาว” อาศัยอยู่ที่นั่น ซึ่งเขาอธิบายว่าชาวดาวอังคารจะมีความสูงประมาณ 7 ฟุต (ประมาณ 213 ซม.) อาศัยอยู่ใต้ดินและดำรงชีวิตอยู่ได้ด้วยก๊าซคาร์บอนไดออกไซด์ ผู้คนที่นั่นจะมีความเป็นอมตะและหยุดอายุอยู่ที่ 35 ปีบริบูรณ์ นอกจากนี้ยังมีเทคโนโลยีที่ก้าวล้ำจนถึงขั้นสามารถเดินทางข้ามดวงดาวได้เลย

ทั้งนี้ เขาได้เล่าให้ฟังด้วยว่าชาวดาวอังคาร มีสายสัมพันธ์ที่แข็งแกร่งกับชาวอียิปต์โบราณบนโลกใบนี้ และบอกด้วยว่า เขาเคยมาเยี่ยมดาวโลกด้วยครั้งหนึ่งตอนที่ยังเป็นนักบินของดาวอังคารในขณะนั้น Boris มั่นใจว่าโลกจะถึงจุดที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างมากเมื่อปริศนามหาสฟิงซ์ (Great Sphinx of Giza) ถูกแก้ได้

แต่จนถึงตอนนี้ก็ยังไม่มีอะไร ยืนยันได้ว่าสิ่งที่ Boris นั้นเป็นเรื่องจริงและเค้ามาจากดาวอังคารจริงหรือไม่

ชมคลิป…

Sharing is caring!

Loading...