Loading...

แฟนหนุ่ม”ลำไย ไหทองคำ”ตัดผมสั้น

จำต้องบอกเลยว่าเรื่องความรักนั้น เกิดเรื่องสวยงามจริงๆภายหลังที่ชายหนุ่มผมยาวนักร้องแดนสะตอ “ปุ้ย ศรีสกล สมทรง” หรือ ปุ้ย วง L.กฮ. นักดนตรีค่าย TMG ที่มีชื่อเสียงดังในภาคใต้

ภายหลังที่ได้ออกมาโพสต์เปิดใจแล้วก็เปิดตัวว่าเป็นแฟนกับนักร้องลูกทุ่งสาวสุดเซ็กซี่ “ลำไย ไหทองคำ” ที่ซุ่มเงียบคบรักกันมานานถึง 4 ปีแล้ว

ส่วนใหญ่หลายคนติดภาพ “ลำไย” ว่า เธอเป็นนักร้องควรมีผู้ชายมาเปย์มาเลี้ยงเธออย่างแน่นอน แต่ว่าภายหลังจากการออกมาเผยทางเฟซบุ๊กของ “ปุ้ย” แฟนชายหนุ่มที่ซุ่มคบกันมานาน

บอกเลยว่า ชีวิตของทั้งคู่น่าเห็นใจนะ ผ่านร้อนผ่านหนาว ผ่านอะไรมาด้วยกันมากไม่น้อยเลยทีเดียว จำเป็นต้องอยู่ภายใต้ความกดดันรอบด้าน เพราะ “ลำไย” ดันดังแบบเปรี้ยงปร้างก้าวกระโจน

แต่ว่าสำหรับฝ่ายชายยังเป็นนักดนตรีธรรมดาคนหนึ่ง การมีแฟนที่ดังรวมทั้งหาเงินเก่งมากแบบนี้ หลายคนอาจจะคิดว่าไปกันไม่รอดแน่นอน

แต่ว่ายาวนานหลายปีผ่านเขาได้พิสูจน์ว่า ไม่ว่าจะมีเงินหรือทองมากแค่ไหน ไม่ได้ทำให้คนเราเปลี่ยนไป โดย “ลำไย” ได้รับการมองไม่ดีมาจำนวนมากจากชาวโซเซียลต่างๆนานา พบข่าวไม่ดี

แต่ว่าทั้งสองก็อดทนและผ่านมาด้วยกัน

“ลำไย” เองอาจพบผู้ชายหล่อรวยมากมาย ด้วยเหตุว่าดังแล้วก็มีชื่อเสียงอย่าง “ลำไย” ใครๆก็อยากเข้าหา แต่ว่าในที่สุดเธอก็เลือกที่จะคบกับแฟนหน้าตาธรรมดา ไม่ได้รวย ไม่ได้หล่อ ไม่ได้ดัง

ชายหนุ่มผมยาวแต่งตัวเซอร์ เป็นนักดนตรี ทำเอาหลายคนช็oกไปตามๆกันหลังที่ออกมาเปิดตัวเปิดใจกลางเฟสบุคจนกระทั่งมีคนชาวเน็ตแชร์ เรื่องราวของเขาที่เอาเปิดเผยมากไม่น้อยเลยทีเดียว

ซึ่งชายหนุ่มผมยาวคนนี้ ดูภายนอกผมยาวๆอาจไม่ใช่คนหล่อสักเท่าไหร่ แต่ว่าถ้าลองเขาได้ตัดผมสั้นเปลี่ยนลุคไปแค่นั้นแหละ ไม่แปลกใจเลยทำไม “ลำไย ไหทองคำ” ถึงหลงรักได้ขนาดนี้

รวมทั้งวันนี้ พวกเรา ก็จะพาไปดูภาพ ผมสั้น ที่ “ปุ้ย” เคยตัดไว้ ซึ่งใครอีกหลายๆคนไม่เห็น ว่าจะหล่อและมีเสน่ห์เพียงใดไปดูกันเลยจ้า

Loading...

บอกได้คำเดียวว่าหล่อมาก

ไม่แปลกใจ ทำไมมัดใจ ลำไย อยู่

น่ารักจริงๆ

หวานมากมาย

ยิ้มสวยสุดๆ

ลำไย ก็สวย

เหมาะสมกันจริงๆ

สวยสวย แซ่บ

ขอบพระคุณข้อมูลแล้วก็ภาพจาก: ศรีสกล สมทรง

Sharing is caring!

Loading...