เงินด่วน กสิกรไทย ยืมง่าย 5 ขั้นตอน

สวัสดีครับ วันนี้ ทาง เว็บ สารพันอัพเดต มีข้อมูลเกี่ยวกับ สินเชื่อดีๆมาเสนอแนะ สินเชื่ออนุมัติไว ได้เงินก้อนไปใช้โดยทันที เพียงแค่ สมัครสินเชื่อผ่านแอป K PLUS สมัครง่าย เอกสารน้อย รับเงินก้อนพร้อมใช้ โดยสามารถสมัครได้โดยทันทีผ่านแอป K-Plus โดยคุณลักษณะเด่นของสินเชื่อนี้เป็น ใช้เอกสารเพียงแต่ บัตรประจำตัวประชาชนเพียงแค่หนึ่งใบ และก็เสนออัตราค่าดอกเบี้ยสำหรับสินเชื่อเงินด่วน กสิกร รับอัตราค่าดอกเบี้ยต่ำสุดเพียงแต่ 15% ตลอดอายุคำสัญญา ที่สามารถผ่อนชำระการยืมเงินด่วนกสิกร ต่ำสุดเพียงแค่เดือนละ 330 บาทแค่นั้น


สมัครง่ายๆเพียงแต่คุณมีคุณลักษณะดังต่อไปนี้

– เชื้อชาติไทย

– อายุ 20 ปีขึ้นไป

– อายุของผู้กู้เมื่อรวมกับช่วงเวลาผ่อนหนี้แล้วจำต้องไม่เกิน 70 ปี

– ควรจะมีรายได้ 7500 บาทขึ้นไป/ 20,000 บาทสำหรับเจ้าของธุรกิจแล้วก็อาชีพอิสระ


– ควรมีอายุงานไม่น้อยกว่า 6 เดือน (นับรวมสถานที่สำหรับทำงานเดิมได้ แม้ผ่านการทดสอบงานแล้ว) หรืออายุธุรกิจการค้าไม่ต่ำลงมากยิ่งกว่า 2 ปีสำหรับเจ้าของธุรกิจและไม่น้อยกว่า 1 ปี สำหรับกลุ่มอาชีพอิสระ

– มีเบอร์โทรศัพท์ซึ่งสามารถติดต่อได้

กรณีลูกค้าที่ปรารถนาขอสินเชื่อเงินด่วน กสิกร Xpress Loan ผ่านแอป K-Plus แบงค์ขอสงวนสิทธิ์เฉพาะลูกค้าที่มีบัญชีกับแบงค์มากยิ่งกว่า 6 ข้างขึ้นไป และก็มีคุณลักษณะตามหลักกฏเกณฑ์ที่แบงค์ระบุ รวมทั้งจะได้รับการศึกษาเชิญชวน ผ่าน K-Plus โดยลูกค้าที่ได้รับการศึกษาเล่าเรียนชักชวน

มีวิธีการสมัครดังต่อไปนี้

– ลูกค้าสามารถเลือกวงเงินรวมทั้งช่วงเวลาผ่อนส่งที่อยากได้ได้ แล้วก็จะต้องเจาะจงอีเมลที่อยากได้ใช้รับข้อตกลง

– ตรวจดูรวมทั้งการันตีข้อมูล

– ให้ความยินยอมพร้อมใจเผยข้อมูลเครดิตผ่านระบบอินเทอร์เน็ต แล้วก็กดการันตีด้วยผู้กระทำด รหัส PIN ผ่าน แอป K-Plus

– ให้ความยินยอมพร้อมใจสำหรับการนำข้อมูลมาใช้จัดทำแบบจำลองด้านเครดิต


ขั้นตอนสมัครสินเชื่อเงินด่วน Xpress Loan ผ่านแอป K PLUS

ดังนี้ลูกค้าที่ได้รับการศึกษาเชื้อเชิญ จะสามารถทำรายการได้เพียงแต่ครั้งเดียวแค่นั้น ด้วยเหตุว่าถ้า กด “ยกเลิก” จะหมดสิทธิในเดือนนั้นในทันที รวมทั้งเมื่อกดสมัครเสร็จสมบูรณ์ ลูกค้าจะได้รับใจความแจ้งเตือนผลของการอนุมัติผ่าน K-Plus แม้ลูกค้าได้รับการอนุญาต จะได้รับคำสัญญาเงินกู้ยืมผ่านอีเมล โดยลูกค้าควรต้องเข้ามากดปฏิบัติการด้านใน 72 ชั่วโมงก่อนหมดอายุ ต่อไปแบงค์จะจัดการสำรวจข้อตกลงอีกรอบ รวมทั้งแจ่มแจ้งผลอนุมัติผ่านแอป K-Plus คุณก็สามารถยืมเงินด่วน กสิกรแล้วนำเงินไปใช้จ่ายได้ตามอยาก


พึงพอใจ สินเชื่อ Xpress Loan

สามารถเรียนรายละเอียดเพิ่มเติม https://kasikornbank.com/th/personal/Loan/PersonalLoan/Pages/XpressLoan.aspx

Facebook Comments Box